
ต้อนรับประธานชมรมคนใหม่ วู้ดบอลสวนหลวง ร.9 เตรียมจัดการแข่งขัน วู้บอลนัดพิเศษ ต้อนรับปธ.ชมรมวู้ดบอลสวนหลวง ร.9 เชียงใหม่ คนใหม่ ที่ได้รับการเลือกตั้งมาทำหน้าที่ประธานชมรมฯ นำทีมกรรมการบมรมฯ ทำหน้าที่ช่วยกันพัฒนากีฬาวู้ดบอลต่อไป

ชมรมวู้ดบอลสวนหลวงร.9เชียงใหม่ นำโดยนายวีระพันธ์ ไตลวัลย์ รองประธานและคณะกรรมการชุดใหม่ ได้ร่วมกันจัดแมตช์การแข่งขัน วู้ดบอลนัดพิเศษ ในวันอังคาร ที่ 30 มิ.ย.69 นี้ เริ่มทำการแข่งขัน เวลา 09.00 น. เพื่อเป็นการต้อน รับ อ.วิพัฒน์ ศรีสุทธี ประธานชมรมวู้ดบอลสวนหลวงร.9 คนใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวคณะกรรมการชุดใหม่ ที่จะมาพัฒนากีฬาด้านวู้ดบอลให้ดีขึ้นอีกระดับหนึ่งและพร้อมส่งเสริมนักกีฬาทุกคนที่มีการพัฒนาที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทนของระดับจังหวัด ที่จะไปแข่งขันระดับภาคในโอกาสต่อไป

ครั้งนี้ทางคณะกรรมการก็ได้ฝากเชิญชวนนักกีฬาทุกชมรมฯในจ.เชียงใหม่ มาร่วมแข่งขัน มาสนุกสนานด้วยกัน ในแมตช์พิเศษวันที่ 30 นี้ ณ สนามวู้ดบอล สวนหลวงร.9 เชียงใหม่ แมตช์แข่งขันนัดพิเศษนี้ทาง พ.อ.เฉลิมพล ยินดีมอบรางวัลผู้ที่ตีได่เกทอินวันทุกเกท ทุกท่านที่สามารถทำได้ อย่าลืม 30 นี้เรา นัดกัน ณ สนามสวนหลวงร.9

ร่วมแสดงความคิดเห็น