เตือนภัย!! 2หนุ่มสาวแสบเบี้ยวค่าเช่า

เตือนภัย!! 2หนุ่มสาวแสบเบี้ยวค่าเช่า แถมแอบกินอาหารในตู้เย็นเกลี้ยง

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 พ.ย.2566 จากการเปิดเผยของคุณแอ็ด วัย 41 ปีที่อยู่ซอยชมจันทร์ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขอเตือนภัย มีชายหญิงคู่หนึ่ง มีลูกยังเล็ก 1 คน มาเช่าห้องพัก รายวันๆละ 250 บาท ตั้งแต่คืนวันที่ 30 ต.ค.-14 พ.ย.2566 ไม่จ่ายค่าเช่า และยังแอบกินอาหารในที่เก็บไว้ในห้องครัวและในตู้เย็นเกลี้ยง แล้วแอบหลบหนีไป โดยปล่อยให้ห้องพักรกรุงรัง อาหารที่ขโมยเข้าไปกินในห้องไม่มีการล้างจนขึ้นรา

โดยคุณแอ็ดเล่ารายละเอียดว่าเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีผู้หญิงสาวคนหนึ่งอ้างเป็นชาวจ.สมุทรปราการทักแซทมาขอเช่าห้องพักอยู่กับแฟนหนุ่มชาวนนทบุรี และลูกส้อยอีก 1 คน โดยตกลงค่าเช่าเป็นรายเดือนๆละ4,000 บาท รวมค่าประกันอีก4,000 บาท จะเข้ามาอยู่ในวันที่ 1 ธ.ค.2566 และบอกว่ากำลังได้งานทำในห้างชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

ผู้หญิงสาวคนดังกล่าวทักแซทมาอีกว่าที่พักเดิมหมดสัญญาแล้วขอเข้าพักเลย แต่เบื้องต้นได้ต่อรองขอจ่ายเป็นรายวันๆละ 250 บาท ตนจึงตอบตกลงไป พอถึงคืนวันที่ 30 ต.ค.66 หญิงสาวพร้อมกับแฟนหนุ่มและลูก ขับขี่จยย.เข้ามาขออยู่เลย ตนก็เกิดสงสารที่มีลูกน้อยและเป็นช่วงที่ฝนตกหนัก เมื่อเข้ามาอยู่ก็ไม่ยอมจ่ายค่าเช่ารายวัน และบอกว่าขอจ่ายในวันที่ 15 พ.ย.66 พร้อมกันเลย ตนก็เห็นใจเพราะว่าเขากำลังจะเริ่มทำงาน ชึ่งสังเกตเห็นว่าตั้งแน่เข้ามาอยู่ทั้งคู่ไม่ออกไปไหนเลย และตนก็ยินยอมให้ใช้ห้องครัวร่วมกับตนด้วย เพราะเข้ามาอยู่มีเพียงกระเป๋า 2 ใบ เท่านั้น

ต่อมาวันที่ 14 พ.ย.66 ขณะที่ตนออกไปทำงาน ได้เปิดดูกล้องวงจรปิดจากโทรศัพท์มือถือพบว่าทั้งคู่ได้แอบหลบหนีจากห้องพักไปโดยไม่บอกกล่าวและค่าห้องพักรายวันก็ไม่ยอมจ่ายด้วย

ดังนั้นตนจึงรีบกลับมาที่บ้าน สำรวจดูในห้องครัว ทั้งข้าวสาร มาม่า น้ำดื่ม หมูแดดเดียว หมดเกลี้ยงตู้เย็น จึงขึ้นไปดูในห้องพัก เปิดประตูเข้าไปลมแทบจับ ในกระทะต้มมาม่าที่กินเหลือยังคาอยู่ ถ้วยชามเปรอะเปื้อนไปด้วยเศษอาหารที่ขึ้นรา แพมเพิสเด็ก และเศษขยะเกลื่อนไปหมด จึงเตือนภัย 2 หนุ่มสาวแสบคู่นี้ด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น