82706

Gift of happiness 2024 เทศกาลแห่งความสุข ชวนทุกคนมาช้อปไอเทมแต่งบ้าน

🎁✨ เทศกาลแห่งความสุขกลับมาแล้ว Gift of happiness 2024 ชวนทุกคนมาเอนจอย ช้อปไอเทมแต่งบ้าน พร้อมไอเดียซื้อ gift เจ๋งๆที่ครบจบในที่เดียว ว่าแล้วก็รีบพุ่งไปเลยยย#ดีลพิเศษ เฉพาะโปรนี้เท่านั้น! 🛋 ช้อปมาก จ่ายน้อย! เฟอร์นิเจอร์ ซื้อ 3 จ่าย 2*🏠 ช้อปของตกแต่ง ของใช้ในบ้าน รับส่วนลดรวมสูงสุด 1,000.-*🎉 พิเศษ! เฉพาะสมาชิก JOY Card 📅 ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 66 – 3 ม.ค. 67🛒 ที่ Index Living Mall สาขาเชียงใหม่📞 Call Center : 063-3533047💬 Line ID : @index.cm🌐 https://page.line.me/index.cm *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด/ สอบถามเพิ่มเติม […]

CENTRAL CHIANGMAI FUN TOYS พาเด็ก ๆ มาเที่ยวกัน พบกับกิจกรรมมากมาย

CENTRAL CHIANGMAI FUN TOYS พาเด็ก ๆ มาเที่ยวกัน พบกับกิจกรรมมากมาย . มาเชียร์การแข่งขันรถราง HOTWHEELS ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ชิงถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ , เงินรางวัลรวม 12,000 บาท และของที่ระลึกจาก HOTWHEELS . ช้อปของเล่นยอดฮิต HOTWHEELS , BARBIE , LEGO , NICHIWORLS , KIDDO , WANGDEK กระทบไหล่กูรูการเล่นรถราง พบกับจอถ่ายทอดสดการแข่งขับที่จะได้ร่วมสนุกไปพร้อมกัน ช้อปสินค้าภายในงาน รับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต้องห้ามพลาด รายละเอียดการรับสมัครและกติกา กติกาการแข่งขัน รุ่น Open (0-99 ปี) 1. ลงทะเบียนเข้าแข่งขันที่หน้างานเวลา วันที่ 28/10/66 เวลา 10.00 น.-14.30 น. / เริ่มแข่งขันเวลา 15.00น. 2.ผู้แข่งขันส่งรถลงแข่งได้ไม่เกิน 5 […]

แว่นตามองเด้ ร้านแว่นตาได้มาตรฐานเปิดใหม่ ที่คนอยากตัดแว่นห้ามพลาด

Monde Eyewear หรือ แว่นตามองเด้ แบรนด์ร้านแว่นตาน้องใหม่ เอาใจคนในชุมชน ด้วยคอนเซปต์ร้านที่เป็นมิตร เข้าถึงง่าย คุณภาพได้มาตรฐาน ในราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก หลังจากประสบความสำเร็จในการขยายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ก็ถึงเวลาแอ่วเหนือ มาเยือนชาวเชียงใหม่ โดยประเดิมด้วย 2 สาขาแรก คือ สาขาประตูเชียงใหม่ และ สาขาถนนนิมมานเหมินทร์ โดยการเปิดสาขาที่จังหวัดเชียงใหม่นี้ ถือเป็นหมุดหมายแรกในเขตภาคเหนือของร้านแว่นตามองเด้ ซึ่งมีเป้าหมายในการขยายสาขาไปยังหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การตัดแว่นที่สะดวกสบาย เป็นกันเอง แต่คงไว้ด้วยมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ตัดแว่นที่ร้านแว่นตามองเด้ กรอบแว่นตาพร้อมเลนส์มัลติโค้ต ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 990 บาทเท่านั้น มาพร้อมจุดเด่นอีกมากมายที่ทำให้ร้านแว่นตาแบรนด์น้องใหม่แห่งนี้เป็นที่แนะนำ ไม่ว่าจะเป็น กรอบแว่นตาคุณภาพดีให้เลือกสรรมากมาย รวบรวมกรอบแว่นตาหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรรกว่าหลายร้อยแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังชั้นนำที่หลายคนคุ้นเคย อาทิ Bolon, Ray-Ban, Adidas, Lee Cooper, Elle, Esprit แบรนด์แว่นตาคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเกาหลี Clrotte, Plume, S7 ILUVU แบรนด์แว่นตาฟังก์ชั่นจากญี่ปุ่นที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไทเทเนียมอย่าง Charmant และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย […]

คอนเซ็ปสโตร์ล่าสุดของ Marimekko (มารีเมกโกะ) พร้อมเผยโฉมให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสแล้ว

มาแล้วเจ้ากับคอนเซ็ปสโตร์ล่าสุดของ Marimekko (มารีเมกโกะ) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์จากประเทศฟินแลนด์ พร้อมเผยโฉมให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสแล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ ซึ่งนับเป็นสาขาแรกของภาคเหนือ ภายใต้นิยามและคอนเซปต์ ‘Bring joy to everyday life’ โดยภายในร้านจะพบกับมุม Ready-to-Wear กับลายพิมพ์บนเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ อีกหนึ่งมุมที่สื่อให้เห็นถึงการใช้ชีวิตแบบชาวสแกนดิเนเวีย คือมุมผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน การจัดวางที่ให้ความรู้สึกราวกับเข้าไปอยู่ในส่วนของห้องนั่งเล่น และห้องอาหารในบ้านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว แก้วน้ำ จาน ชาม ตลอดจนผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านต่างๆ ถูกวางเรียง ให้เห็นว่ามุมต่างๆ ในบ้านจะมีความสวยงามเช่นไร สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบสแกนดิเนเวียที่ Marimekko Concept Store สาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 13 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) พร้อมโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ รับฟรี Marilogo tote* (สำหรับลูกค้า 30 ท่านแรก / วัน) 27 สิงหาคม – 31 สิงหาคม […]

ทางเลือกใหม่ เปิด”ตลาดแม่ทา”ตลาดของป่าแห่งใหม่

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 น. นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ รองผู้ว่าราชการ จ.ลำพูน เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดตลาดแม่ทาแห่งใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดแม่ทาเดิม ถนนสายลำพูน-ลำปาง ต.ทาสบเส้า อ.เมือง จ.ลำพูน โดยมี นายธานินทร์ สุภาแสน อดีตผู้ว่าราชการ จ.ลำปาง ได้ให้เกียรติมาร่วมงานพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย การเปิดตลาดของป่าขึ้นอีกแห่งนี้ เป็นทางเลือกใหม่ของประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาจากลำ ปาง ก็สามารถแวะตลาดแม่ทาเดิมได้ ส่วนตลาดแห่งใหม่นี้ เมื่อผู้เดินทางมาจาก จ.ลำพูน หรือ จ.เชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่ จ.ลำปาง ก็สามารถแวะตลาดแห่งใหม่ได้ โดยไม่ต้องวนรถกลับไปตลาดเดิมอีก

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.