𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗡𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗗𝗘𝗩𝗘𝗟𝗢𝗣𝗠𝗘𝗡𝗧 ยอดขายพุ่ง 300 ล้าน

𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗡𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗗𝗘𝗩𝗘𝗟𝗢𝗣𝗠𝗘𝗡𝗧 ตอกย้ำปีแห่งความแข็งแกร่ง 2022-2023 ด้วยการแถลงผลประกอบการณ์ด้วยยอดขายรวมมากกว่า 300 ล้านบาท พร้อมการเข้าถึงกลุ่ม Real Demand แถลงนโยบายสำคัญ ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิลล์ พร้อมฝากโครงการทำเลศักยภาพ 2 ทำเล

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดรีมเนชั่นดีเวลอปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท skypro properties จำกัด คุณรัชตะ ยงรัฐตระกูล (คุณโด) ได้กล่าวถึง Key Success และความจริงใจต่อทีมบริหารรวมถึงทีม Agent เพื่อก้าวต่อในปี 2023 ปีกระต่ายทอง

ด้วยความมุ่งมั่นต่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยหลังแรก เพื่อเป็นแรงใจในการสานฝันที่ใหญ่ขึ้น ด้วยการประกาศเป้าหมายยอดขายที่เพิ่มขึ้น 90% YoY พร้อมเตรียมตัวปิดโครงการขายดีย่านหางดง และเตรียมขึ้นโครงการใหม่ พร้อมแถลงนโยบายใหม่สำหรับแนวทางการลงทุนใหม่ ๆ ของบริษัทในเครือเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในเมืองท่องเที่ยว โดยมีบริษัทในเครือที่คอย Support การลงทุนไม่ว่าจะ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน HALLSTATT ที่จะคอยอัพเดตแบบบ้านพร้อมสร้าง SKYPRO PROPERTIES ที่คอยให้การแนะนำการลงทุน

ภายในงานยังมีข้อมูลอัพเดตตลาดภาพรวมจาก คุณธนวัฒน์ อินทรสาลี วิทยากรรับเชิญ นักวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อชี้แนะศักยภาพทำเลเป็นแนวทางที่สะดวก ต่อเหล่านายหน้าและ Partner ทั้งหลายโดยทางทีมงานขอขอบพระคุณในการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ และปีนี้จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของเรา

𝗔𝗧 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗩𝗔𝗟𝗟𝗘𝗬 แอท ดรีม วัลเล่ย์ | หางดง-สันป่าตอง ” โครงการเริ่ม 1.85 ล้าน*
บนทำเลศักยภาพ หางดง – สันป่าตอง เข้าออกทำเลเมืองสะดวกสบาย
✅ใกล้ 𝗕𝗶𝗴 𝗖 หางดง เพียง 𝟲 นาที
✅ เชื่อมต่อ 𝗖𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗠𝗮𝗹𝗹 สุดชิค กาดฝรั่งเพียง 𝟭𝟮

พิกัดโครงการ📍https://bit.ly/35u0Vo9

𝗔𝗧 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝗛𝗘𝗔𝗩𝗘𝗡 l แอท ดรีม เฮฟเว่น เริ่ม 1.99 ล้าน*
บนทำเลศักยภาพท่ารั้ว เพียง 16 นาทีถึงเซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้โรงเรียน ใกล้แหล่งงาน
✅ ฟังก์ชั่นครบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
✅ ทำเลดีใกล้เซ็นทรัล และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
✅ ใกล้โรงเรียนชั้นนำ

พิกัดโครงการ📍https://bit.ly/3iRy8ge
.
สำนักงานขาย เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.
สอบถามโทร : 095-692-9788
📲ID Line : @Dreamnation (มี@)
หรือกด >> https://bit.ly/3r3kUlg

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

DreamNationDevelopment #AtDreamValley #AtDreamHeaven #บ้านสันป่าตอง #บ้านท่ารั้ว #บ้านหางดง #บ้านดอยสะเก็ด #บ้านเดี่ยว #โครงการบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น