“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 30 พ.ย.2565

ต้อนรับเข้าสู่เดือนสุดท้ายแห่งปี เดือนธันวาคม  เป็นเดือนแห่งความสุข อำลาส่งท้ายปีเก่า และรื่นเริงบันเทิงใจ ต้อนรับปีใหม่ เริ่มต้นเดือนนี้ที่มีแต่ งานบันเทิง เทศกาลต่างๆ และสนุกสุขใจชื่นบานกันใน ตรุษฝรั่ง งานรื่นเริงพบปะสังสรรค์กัน ส่งท้ายปี ตลอดเดือนธันวานี้มีแต่ งานสนุกรื่นเริงใจ…… รับปีใหม่ที่จะมา……

งานเหมันต์นครพืงค์เริ่ม16 ถึง 24 ธันวา บันเทิงทุกคืน

งานประชุมของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมส่งท้ายปี บ่ายวันศุกร์ ที่ 2 ธันวาคม หลังสิ้นสุดงานประชุมค่ำวันเดียวกัน คณะกรรมการฯ จะไปร่วมจัดเลี้ยง ส่งท้ายปีเก่า ไปร่วมสังสรรค์กันที่ ภัตตาคารเจี่ยท่งเฮง (ฟ้าฮ่าม) และบ่ายวันเดียวกัน คณะกต.ตร.สันทราย ที่ท่านประธาน ป้อม ”วิทยา พงษ์ศิริ จัดนัดประชุมคณะกรรมการกันที่ ห้องสันติราษฎร์ โรงพักสันทราย ประชุมเสร็จแล้ว คณะกรรมการ ตำรวจสันทราย ได้นัดเย็นของวันศุกร์ที่ 2 ธันวา คณะกต.ตร.สันทราย ก็จะป็นการเลี้ยงแสดงความยินดีต้อนรับ กรรมการใหม่  ที่ได้เชิญเข้ามาร่วม คณะกต.ตร.สันทราย พร้อมนี้ร่วมเลี้ยงแสดงความยินดีต่อ ดร.เกษม ปารมีศิลปขจร  หนึ่งกรรมการที่มุศึกษาจนคว้า ปริญญาเอกนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยปทุมธานี…..

ป้อบวิทยา พงษ์ศิริ ประธาน กต.ตร.สันทราย
ยืนดี ดร.เกษม ปารมีศิลปขจร

ผู้ใหญ่ใจถึงเป็นที่พึ่งได้ของน้องๆตลอดมา ”เฮียชูหลิม” ประวิทย์ พุทธจรรยาวงค์  ที่เป็นผู้ใหญ่ในแวดวง ชาวสื่อผู้อาวุโส  ทุกๆปีเมื่อเข้าหนาวจะเปิด บ้านพักสวนแม่แตง ร่วมจัดเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า ไปร่วมด้วยทุกปีไม่มีขาด ป๋าอินสม ปัญญาโสภา  เห็นสภาพป๋ายังแข็งแรงสดชื่น น้องๆนักข่าว…. ปลื้มใจไปกับป๋าทั้งสอง…..

ชูหลิม สื่ออาวุโส เปิดบ้านสวนแม่แตงจัดเลี้ยงส่งท้ายปี

ได้รับข่าวเศร้าส่งท้ายปีนี้ คุณแม่คำแปง คำบุญเรือง  ที่เป็นแม่เคารพเทิดทูนของ คนึงนิจ สิริโสภณพานิช  คุณแม่ได้ถึงแก่กรรมจากไป ด้วยอายุ 88 ปี  ได้ตั้งศพบเพ็ญกุศลที่วัดกู่คำ และในบ่ายวันที่ 30 ธันวา จัดพิธีประชุมเพลิง…… ที่สุุสานสันกู่เหล็ก……

เพื่อนๆร่วมอาลัยต่อคนึงนิจ ศิริโสภณพานิช ที่สูญเสียคุณแม่คำแปง คำบุญเรือง

ขอร่วมแสดงความยินดีต่อ ”จุ๊บ” ดร.อนุรัตน์อินทร ประธานแห่ง หอการค้าจังหวัดเชียงราย ที่ได้รับมอบรางวัล หอการค้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2565 จากประธานอการค้าไทย สนั่น อังอุบลกุล ในที่ประชุมใหญ่หอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 40 จังหวัดอุบลราชธานี รางวัลเกียรติยศที่ได้ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นตัวการันตีที่ดีของ หอการค้าชายแดนเมืองเชียงราย ที่ก้าวนำไปสู่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ตามแผนนโยบาย…. เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษที่ 2/2558 ในอนาคตอันใกล้……

จุ๊บ ดร.อนุรัตน์ ประธานหอการค้าเชียงราย

ทัดดาว

เริ่ม 1 ธันวา”มัดหัวใจยัยซุปตาร์ แฟนๆ เตรียมเฮ “กลัฟ-เจนี่” ปล่อยพลังฟิน ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์”
ละครที่ทุกคนรอคอย เต็มอิ่ม 5 วันรวด เริ่ม 1 ธ.ค. นี้


​เตรียมนับถ้อยหลังพร้อมปะทะความฟิน กับละครที่ทุกคนรอคอย “มัดหัวใจยัยซุตาร์” เมคอัพอาร์ติสต์หนุ่มที่ทุ่มสุดตัว เพื่อมัดหัวใจซุปตาร์สาวรุ่นพี่ ทางช่อง 3 เพียงปล่อยทีเซอร์มาเรียกมาน้ำย่อยก็ปังสมฉายา ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ค่าย ฮู แอนด์ ฮู จำกัด กำกับโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร กับการคัมแบคของนักแสดงตัวแม่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ประกบพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ทำชวนจับตามองกับความเคมีเคใจ พร้อมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ฐากูร การทิพย์, นิศาชล ต้วมสูงเนิน, เปรมณัช สุวรรณานนท์, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, ดารณีนุช ปสุตนาวิน, จริยา แอนโฟเน, พัสกร พลบูรณ์ และ ฯลฯ


​โดย พี่ไก่ วรายุฑ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับละครเรื่องนี้ไว้ว่า “บางคนก็คิดว่าการแต่งหน้าจะต้องเป็นผู้หญิง แต่ในโลกของความเป็นจริง ก็มีผู้ชายที่แต่งหน้าได้เหมือนกัน อยากให้แฟนละครมาสนุกเอ็นจอยกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในละครเรื่องนี้ เพราะส่วนมากพี่ไก่จะทำละครพีเรียด ละครรัก แต่อันนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักออกแนวสมัยใหม่ พี่ก็ต้องทำการบ้านกับสิ่งใหม่ๆ ที่เราอยากจะถ่ายทอดออกมา”


​ด้าน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้พูดถึงการกลับมาทำงานในเรื่องนี้ว่า “แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันเพราะเราก็หายจากหน้าจอประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว น้องเคยบอกว่าเล่นกันเราแล้วเกร็งเราเองก็เกร็งเหมือนกัน ส่วนตัวเหมือนได้ปัดฝุ่นใหม่ต้องมารื้อฟื้นอะไรใหม่ๆ เรื่องนี้เจนี่กับกลัฟเราเล่นกันค่อนข้างเรียลลิตี้ใช้ความรู้สึกจริงๆ ไม่เชิงว่าเป็นละคร เจนว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ดูแล้วรู้เพลินๆ และยิ้มไปกับมันแน่นอน”


และพระเอกน้องใหม่ กลัฟ คณาวุฒิ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่ได้รับว่า “บทนี้ค่อนข้างจะไกลตัวผมมาก เพราะด้วยอาชีพที่พระเอกทำเป็นอาชีพที่ผมไม่คิดจะลองทำ คือการเป็นช่างแต่งหน้า ด้วยความที่เราเป็นเด็กผู้ชายผมก็ไม่ค่อยได้แต่งหน้าอะไรอยู่แล้ว แต่พอได้มารับคาแรคเตอร์นี้ก็ต้องศึกษาวิธีการแต่งหน้าในระดับหนึ่งเลยครับ เรื่องนี้ทำให้ผมได้ลองท้าทายตัวเองหลายอย่างเหมือนกันรวมถึงการเล่นดราม่า แต่เราโชคดีครับที่ได้พี่เจนี่มาคอยเทรนด์ คอยให้คำปรึกษา”


​มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ประพันธ์ โดย เนตรภัคตรา บทโทรทัศน์ โดย ชมณัย และ ตาวัน เป็นละครแนว โรแมนติก-คอมเมดี้ ว่าด้วย รัฐกร หรือ กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) เมคอัพอาร์ติสต์หนุ่มและเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังแอบหลงรักซุปตาร์สาวอย่าง วาสิตา หรือ คุณวา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) มาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าหญิงสาวจะมองว่าเขาเป็นเพียงน้อง(สาว)คนหนึ่งเท่านั้น แต่แล้วก็ดันเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นมา วาสิตาตั้งท้องกับชายหนุ่มอย่างโดยไม่ได้ตั้งใจ และได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้เป็นน้อง(สาว)อย่างที่เธอเข้าใจ และเขาไม่ได้เป็นอย่างที่คนทั้งประเทศคิด เพื่อพิชิตหัวใจของหญิงสาว รัฐกรจึงต้องพิสูจน์ตัวเองทุกอย่างเพื่อให้วาสิตาได้รับรู้ถึงความรักที่แท้จริงของเขา แม้ว่ามันจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนเขาก็ไม่หวั่น


รอติดตามความฟิน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” 5 วันเต็ม! ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 1 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ! ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถรับชมออนไลน์ได้ทาง 3Plus Application


ร่วมแสดงความคิดเห็น