ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2564


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ได้รับข่าวดีในช่วงเช้า ทำให้อารมณ์แจ่มใส การทำงานมีความสำเร็จ การลงทุน หรือการเสี่ยงได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนใกล้ชิดนำลาภ หรือข่าวดีมาให้ คนโสด ได้เจอะเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าประทับใจ

?ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เดินทางราบรื่น คิดเริ่มต้นทำอะไรในวันนี้สำเร็จสมความคาดหมาย การเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้มีโชค ท่านจะมีการเริ่มต้น หรือมีการโยกย้ายที่ดีขึ้น การเงินเป็นช่วงที่มีโชค การหมุนเวียนคล่องตัว

?ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หัวใส มีไอเดียดี ๆ ออกมา มีช่องทางในการทำกำไรได้มาก การทำงานก้าวหน้า ธุรกิจการค้าราบรื่น การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และอาจมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ คนโสด จะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้

?ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อารมณ์แจ่มใส ทำให้พูดจาน่าฟัง ช่วงบ่ายรู้สึกผ่อนคลายไม่กดดัน การทำงานมีความคล่องตัว และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู ด้านการเงินจะมีโชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า

?ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มองการณ์ไกล ห่วงอนาคตตัวเองเลยลุกขึ้นมากระตือรือร้น ขยันขันแข็ง ถ้าทำอย่างนี้ได้ทุกวันรับรองก้าวหน้า การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น การเงินมั่นคง และมีโชคลาภ

?ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีปลอดโปร่งโล่งใจ ทำอะไรก็สะดวก โชคดีตั้งแต่ออกจากบ้าน การทำงานมีความสำเร็จ การเงินมีรายได้จากหลายช่องทาง และอาจได้ลาภปาก คนโสด ได้เจอะเจอเพื่อนเก่า ๆ

?ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องเดินทางไปมาตลอดวัน และให้เช็คตัวเองให้เรียบร้อย มักจะขี้หลงขี้ลืม การลงทุน และการเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ การเงินจะมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้

ร่วมแสดงความคิดเห็น