(มีคลิป)จับได้แล้ว!! สาวมักลาบวัย 38 ปี ชักดาบทั่วสันกำแพง

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2566 เวลาประมาณ 13.00 ที่ร้านลุงมีลาบขม ตั้งอยู่ถนนสันกำแพง-เชียงใหม่(สายเก่า) ข้างการไฟฟ้าสันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าของร้านได้แจ้งว่ามีผู้หญิงสาว คนหนึ่ง ขับขี่รถ จยย.ฟีโน่ สีน้ำเงิน ลายเขียว เบาะนั่งสีน้ำตาล มาจอดหน้าร้าน แล้วสั่งลาบและเครื่องดื่ม มานั่งกินในร้าน หลังจากกินเสร็จ ได้บ่ายเบี่ยงและบอกว่าเงินไม่พอจ่าย ยอดเงินจำนวน 133 บาท ขอออกไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม แล้วจะกลับมาชำระในภายหลัง เมื่อเวลาผ่านไปร่วมชั่วโมงหญิงสาวดังกล่าวก็ไม่กลับมา จึงมั่นใจว่าถูกหลอกเสียแล้ว จึงโพสต์ลงโซเชียล เพื่อเป็นการเตือนภัย แก่พ่อค้าแม่ค้าชาวสันกำแพง ได้ระมัดระวังสาวแสบรายนี้ หลังจากโพสต์ลงโซเชียลแล้วมีผู้หายจากหญิงสาวคนดังกล่าว อีกจำนวนมากหลายรายด้วยกัน ทั่วอำเภอสันกำแพง

หลังจากได้รับแจ้งทางสถานีตำรวจภูธรสันกำแพง โดย พ.ต.อ.ณัฐพล จันมะโน ผกก.สภ.สันกำแพง ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุจากนั้นตรวจดูกล้องวงจรปิด จนเมื่อวันที่ 21 ต.ค. 66 ติดตามตัว น.ส. วนิดา (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปีอาศัยอยู่ หมู่ 3 ต.ออนใต้ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเป็นบุคลตามคลิปที่เป็นข่าวจริง โดยตนเองได้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาจำนวนหลายร้าน ในพื้นที่ อ.สันกำแพง เนื่องจากตนไม่มีเงิน และไม่ได้ทำงานอะไร จึงไม่มีรายได้ จนมาก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว

ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง จะได้ติดตามตัวผู้เสียหายในคดีนี้ ซึ่งมีหลายรายในพื้นที่ มาเพื่อทำการสอบสวนปากคำ และดำเนินคดีกับ น.ส.วนิดา “ในความผิดฐาน ฉ้อโกงค่าอาหาร) ตามกฎหมายต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น