(มีคลิป)สวยทั้งกลางวันกลางคืน งานมนต์เสน่ห์เชียงใหม่เมืองดอกไม้งาม นทท.หลายพันคนแห่ชมเนืองแน่น

YouTube video

สวยทั้งกลางวันกลางคืน ดอกไม้และแสงสีประดับสวน งานมนต์เสน่ห์เชียงใหม่เมืองดอกไม้งาม นักท่องเที่ยวหลายพันคนแห่ชมเนืองแน่น

ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวจำนวนมากพากันเข้าชมความสวยงามของดอกไม้และการตกแต่งแสงสีไฟประดับในสวน อบจ.เชียงใหม่ ซึ่งมีการจัดงานมนต์เสน่ห์เชียงใหม่เมืองดอกไม้งาม 2025 “ความเรืองรองแห่งวิถีล้านนา” CHARMING Chiang Mai Flower Festival 2025 “THE GOLDEN OF LANNA” ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 – 5 มกราคม 2568

โดยบรรดานักท่องเที่ยวต่างประทับใจกับดอกไม้สีสวยนานาพันธุ์ ที่ถูกตกแต่งในสวนขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 120 ไร่ ทั้งดอกไม้เมืองหนาว เช่น ดอกทิวลิปหลากสี ไฮเดรนเยีย เยอบีร่า หงอนไก่ เสี้ยนฝรั่ง ดอกปิงปอง โซนกล้วยไม้ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมการประดับตกแต่งไฟประดับสุดตระกาลตานับล้านดวง โชว์การแสดงน้ำุดนตรี ประกอบแสดง สี เสียง ซึ่งทาง อบจ.เชียงใหม่ จัดต่อเนื่องทุกปี และเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 08.30 – 23.00 น. ของทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

การจัดงานเพื่อพัฒนาและสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมถึงเป็นการส่งเสริมการตลาดและการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ปลอดภัย มีเสน่ห์ ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ร่วมแสดงความคิดเห็น