กรรมการกีฬามวยมวยไทยอาชีพ กกท. ยกทีมขึ้นเหนือ เปิดอบรมผู้ฝึกสอนมวยไทย ที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้บิ๊กอู๊ด ทินกร นำบุญจิตต์ มาเป็นประธานเปิดอบรม มีผู้เข้าร่วมอบรม 60 คน ได้วิทยากร อดีตมวยไทยชื่อดังมาร่วม

สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดอบรมผู้ฝึกสอนมวยไทยอาชีพ หลักสูตร C-Licienseณที่สนามกอล์อัลไพน์เชียงใหม่ 19-28 สิงหาคม 2563 จำนวน 60 คน วิทยากรผู้มีชื่อเสียงและผ่านหลักสูตร A-Liciense มาแล้ว อาทิเช่น ผุดผาดน้อย วรวุฒิ ,พฤหัสเล็ก ศิษย์ชุมทอง ,ดีเซลน้อย ช.ธนะสุกาญจน์ และครูมวยอีกหลายท่าน คงจะได้นำความรู้มวยไทยไปเผยแพร่ต่อไป และได้มอบหมายให้ นายทินกร นำบุญจิตต์ เป็นประธานและคณะกรรมการประเมินผลผู้เข้ารับการอบรมทั้งหมด

ในด้าน กกท. จ.เชียงใหม่ ที่ดูแลมวยไทยอาชีพ ก็ไปเยี่ยมอบรมมวยไทย C-License นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ เยี่ยมและให้กำลังใจผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรมวยไทยอาชีพ C-License ของสำนักงานคณะกรรมกีฬามวย กกท. ที่อัลไพน์กอลฟ์รีสอร์ท เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563

ร่วมแสดงความคิดเห็น