82707

รันวงการสายมูแล้ว วิจารณ์สนั่น ยันลาบูบู้ ให้โชค โภคทรัพย์

เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมอย่างต่อเนื่อง กับตุ๊กตาอาร์ตทอยจาก Popmart อย่าง ‘ลาบูบู้ (Labubu)‘ โดยเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ไม่ได้ฮิตในหมู่สายแฟเท่านั้น แต่ล่าสุดรันวงการสายมูแล้ว! วันนี้ (19 พ.ค.) ผู้ใช้ติ๊กต็อก “ajarnamsri6599” ซึ่งเป็นช่องของ อาจารย์แอม ศรีพรหมญาณ คุ้มเศรษฐีหมื่นยันต์ สำนักสักยันต์อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ ได้แชร์ลายสักที่เป็นรูปลาบูบู้ที่แขน พร้อมลงยันต์รอบ  ทั้งนี้ งานนี้ทำเอา โซเชียลฯ แห่วิจารณ์ ยันต์ลาบูบู้ ให้โชคลาภ-โภคทรัพย์ บางส่วนดรามา ด้อยค่าของโบราณ ส่วนอีกด้านมองเป็นซอฟต์เพาเวอร์ไทย ดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ แลัวชาวเชียงใหม่นิวส์คิดว่าไงกันบ้าง

บอกลา หน้าแก่ ผิวหย่อนคล้อย เหมือนมีเครื่องย้อนเวลาEDEn Clinic เรารู้ลึก รู้จริง เรื่อง Collagen Biostimulatorและ Face Lift surgery / Rhytidectomy (การผ่าตัดดึงหน้า)

“S” The First and Original Collagen Biostimulator  “R” Reset ผิว Young Regenerative Biostimulator  ที่กำลังมาแรง แบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ที่อีเดนคลินิกเรามีแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ที่ศึกษา ฝึกฝน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงสามารถวิเคราะห์ปัญหาบนใบหน้าได้ เป๊ะ ตรงจุด และถูกต้องที่สุด ฉีกทุกกฎของFiller เพราะทำหน้าที่ได้ เท่ากับFillerทุกอย่าง แต่เหนือกว่าตรงที่สามารถ เติมเต็ม ยกกระชับ และกระตุ้นการผลิตของคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราเองขึ้นมาใหม่ตามธรรมชาติ อย่างปลอดภัย ทั้งนี้ เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามอายุ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว ชั้นลึก ที่ช่วยให้ผิวยกกระชับ คืนความแข็งแรง, ความยืดหยุ่น, ฟื้นคืนคุณภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย  The First and Original Collagen Biostimulator และ Reset Young Skin Regenerative Biostimulator  RESET ผิวเด็ก นวัตกรรมดูแลผิวระดับโลก เมื่อเราอายุมากขึ้น […]

ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น โรงแรมแชงกรีลาเชียงใหม่ เปิดตัวเมนูติ่มซำใหม่

17 พฤษภาคม นี้ เตรียมพบกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำเมนูใหม่ สุดพรีเมี่ยม รังสรรค์โดยทีมเชฟจากห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ให้คุณทานได้ไม่จำกัด ในราคา 498 บาท/ท่านเท่าเดิม เพิ่มเติมคือมีเมนูให้เลือกมากกว่า 40 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เต้าหู้เย็นซอสเสฉวน เกี๊ยวผักนึ่ง ซาลาเปางาดำ และอื่น ๆ อีกมากมาย การันตีด้วยรางวัล Michelin plate และ ได้รับการแนะนำในมิชลินไกด์ 4 ปีซ้อน สาวกติ่มซำต้องไปลองกันได้ที่ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ห้องอาหารไชน่าคิทเช่น ชั้น 1 ให้บริการทุกวัน 11:30 น. – 14:30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 053 253888 หรือ [email protected]

(มีคลิป)เรื่องคุณภาพต้อง เพชร Dilavie แบรนด์ตี้อยู่มากว่า 20 ปี

เรื่องคุณภาพต้อง เพชร Dilavie แบรนด์ตี้อยู่มากว่า 20 ปี เครื่องประดับเพชร กว่า 1,000 ชิ้น ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกแนว ทันสมัย สง่างาม#แหวนคู่รัก 1 แถม 1ผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนกับธนาคารที่ร่วมรายการ ตี้ เค้าท์เตอร์ ดิลาวี เซ็นทรัลเชียงใหม่ (เซ็นฯ เฟส) #dilaviediamond#dilavie#ดิลาวี#แหวนเพชร

“เชียงใหม่ ออโต้” ชวนชาวภาคเหนือ ร่วม TEST DRIVE EXPERINCE ท้าลองสมรรถนะ ทดลองขับ Jeep & Peugeot

“เชียงใหม่ ออโต้” ชวนชาวภาคเหนือ ร่วม TEST DRIVE EXPERINCE ท้าลองสมรรถนะ ทดลองขับ Jeep & Peugeot หนึ่งเดียวในภาคเหนือ  พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ อีตั้น กรุ๊ป ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในนาม “เชียงใหม่ ออโต้” จำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกพลบุกภาคเหนือ ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรสาขาแรก ปักหลักฐานที่มั่นสำคัญ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ รองรับลูกค้าในพื้นที่เชียงใหม่และโซนภาคเหนือที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีตั้น กรุ๊ป ในนาม “เชียงใหม่ ออโต้” พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับชาวเชียงใหม่ รวมถึงพื้นที่โซนภาคเหนือทั้งภูมิภาค ได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริง พร้อมท้าลองสมรรถนะทดลองขับ กับกิจกรรม Jeep & Peugeot Chiang Mai TEST DRIVE Challenge พร้อมลุ้นรับของรางวัล อาหารและเครื่องดื่มมากมาย ระหว่างวันที่ 10-19 พ.ค. นี้ ณ โชว์รูมเชียงใหม่ออโต้ แยกรวมโชค […]

ลดราคาอีก ถูกลงเป็นแสน !! Ora Good Cat รถยนต์ไฟฟ้า ประกอบไทยทุกรุ่น GT ลดสูงสุด 1.87 แสนบาท น่าใช้ในยุคน้ำมันแพง

รถยนต์ไฟฟ้า 100 % New ORA Good Cat รุ่นประกอบในประเทศไทย จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ หรือ GWM โมเดลปี 2024 ปรับสเปคใหม่ ก้านเกียร์อัตโนมัติข้างพวงมาลัย มาพร้อมการชาร์จไร้สาย 50 w และระบบ V2L เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทุกรุ่น รุ่น GT ลดราคาสูงสุด 1.87 แสนบาท ท่านไหนกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าใช้งานขับไกล สูงสุด 480 กม. ต่อ 1 การชาร์จ เชิญชวนมาทดลองขับกันได้ รถยนต์ EV รุ่นนี้ กระแสแรงถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมาก เชิญชวนให้มาสัมผัสและทดลองขับ แล้วจะหลงรัก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ในยุคนี้ ยุคน้ำมันแพง มาอัพเดตราคาของแต่ละรุ่น ORA Good Cat มี 3 รุ่น ย่อย ราคาอย่างเป็นทางการ (ประกอบไทย).Good […]

“8 พฤษภาคม”1886 เปิดที่มา โคคา-โคล่า ขายครั้งแรก ไม่ใช่น้ำอัดลม

ย้อนกลับไปวันนี้ในอดีต คือ ที่ 8 พฤษภาคม 1886 คือวันที่ โคคา-โคล่า เครื่องดื่มโคล่าชื่อดัง ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรก เรื่องราวเริ่มมาจาก สงครามกลางเมืองอเมริกา ภายหลังสงครามจบ ทหารผ่านศึกมากมายกลายเป็นคนที่ติดมอร์ฟีน (ซึ่งเป็นยาแก้ปวดอันสกัดมาจากฝิ่น โดยมันถูกคิดค้นขึ้นโดยเภสัชกรในรัฐจอร์เจียชื่อ “จอห์น เพมเบอร์ตัน” ซึ่งทำมันขึ้นเพื่อบรรเทาอาการติดมอร์ฟีนของตัวเอง ก่อนจะพบว่ารสชาติมันถูกปาก ก็เลยเอาไปวางขายมันในฐานะยาแก้ปวดหัวและแก้อาการหมดแรงอ่อนล้า ซึ่งแม้ในปีแรกๆ การขายจะเข้าขั้นขาดทุน แต่ต่อมาชื่อเสียงของเครื่องดื่มตัวนี้ โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นของขึ้นชื่อของเมืองในที่สุด และค่อยๆ แพร่กระจายไปทั่วโลกในที่สุด น่าเสียดายที่แม้ โคคา-โคล่าจะโด่งดังมากก็ตาม มันก็ไม่ได้ช่วยให้จอห์นเลิกมอร์ฟีนได้อย่างที่เขาหวัง และ จอห์น เพมเบอร์ตัน เองก็จากโลกนี้ไป โดยแทบไม่ทันได้เห็นความโด่งดังของ โคคา-โคล่า ด้วยซ้ำ แต่แม้ผู้คิดค้นจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม โคคา-โคล่า ก็ยังคงอยู่ไปอีกแสนนาน ในฐานะของหนึ่งในเครื่องดื่มที่โด่งดัง และขายดีที่สุดอันดับต้นๆ ของโลกไปนั่นเอง และ.ถ้าจะเจาะลึกถึงเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก โค้กรุ่นแรกสุดนั้นไม่ใช่น้ำอัดลมนะครับ แต่มันเป็นยาและมันมีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์อยู่ในนั้น เท่านี้ยังไม่พอ มันยังมีโคเคนผสมอยู่ด้วย และก็นำมันออกขายสู่สาธารณะครั้งแรกในปี 1880 (ตามขวดในรูป) ในฐานะที่มันเป็นยา ซึ่งวิธีกินก็ต้องเอาไปผสมกับโซดา ซึ่งในสมัยนั้นก็ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่กินแล้วสุขภาพดีเช่นกัน […]

เทศกาลอาหารญี่ปุ่น เริ่มแล้วที่ Kantary Hills Hotel

วันที่ 8-10 พฤษภาคมนี้ ห้องอาหารนิมมาน โรงแรมแคนทารีฮิลส์เชียงใหม่ เชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น หลากหลายที่มัทั้ง ซูชิและซาชิมิ / เทมปุระ / ปิ้งย่างซอสเทริยากิ / ชาบูชาบู / ราเม็งเย็น และเมนูอาหารพิเศษอื่นๆ หลากหลาย รวมทั้งเมนูขนมหวานแสนอร่อย ยกขบวนมาเสริฟ แบบจุใจ ตลอด 3 วัน ตั้งแต่เวลา 6 โมงเน็น ถึง 4 ทุ่ม ในราคาสุดพิเศษเพียง 750++ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และส่วนสูงไม่เกิน 120 cm.ลดครึ่งราคา) สนใจสำรองที่นั่ง ห้องอาหาร นิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ติดต่อฝ่ายขาย โทร 053-222-111

“ลาบูบู้” ฟีเวอร์หนัก ราคาพุ่งแรง ขึ้นแท่นของสะสมคนรวย ใครมียกมือขึ้น

ถ้าหลายคนอยู่มาหลายยุค ที่เกิดปรากฏการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ เฟอร์บี้ ตุ๊กตาบลายธ์ จนมาถึง “ลาบูบู้” ก็เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีแผ่ว แน่นอนว่าคงจะมีบ้างแหละ ที่จะขอสักจุ่มสองจุ่มสำหรับนักสะสม แต่งานนี้กระแสไปไวกว่าทุกครั้ง เพราะโซเชียลช่วยดัน ขณะที่ราคาในตลาดล่าสุด เริ่มตั้งเเต่ 1,500 (กล่องสุ่ม) ไปจนถึง 3,500 บาทก็มี ยกกล่อง 6 ตัว ราคาเริ่มที่ 16,000 บาท โดยตัวสีน้ำตาลเข้ม Chestnut Cocoa ถือว่าเป็นตัวแรงสุดๆ หายากมากๆ ราคาเริ่มที่ 9,000 บาท ส่วนสีอื่นๆ ที่มีการเปิดกล่องแล้ว อาทิ สีครีม Soy milk อยู่ที่ 2,000 บาท เป็นต้นไป  เรียกว่า Labubu Effect ที่บรรดานักสะสมอาร์ตทอย และแฟนคลับต่างเสาะหาเจ้าฟันแหลมมาไว้ครอบครอง ทำให้ในไทย หมดเกลี้ยงช็อป ไม่พอแค่นั้นยังลามไปถึงที่ประเทศเพื่อนบ้านด้วยเช่นกัน เพื่อเกาะกระแสดังกล่าวกัน ทำให้ที่หาซื้อยากอยู่แล้ว ก็ยิ่งยากขึ้นไปอีก และทำให้มีของก๊อปออกมาเกลื่อนตลาด […]

เตือน ! สายมูห้ามกิน แมลงปริศนา พิษร้ายถึงตาย

โอ้โห เห็นภาพแมลงปริศนากันแล้วหรือยัง ช่วยเฉลยมันคือตัวอะไรบอกเลยงานนี้ถูกใจสายมูสุดๆ แต่สายกินคงต้องเตือนกันไว้ก่อนว่ามัน มีพิษร้ายถึงตาย! เนื่องจากเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 สมาชิกคนหนึ่งในกลุ่มเฟซบุ๊ก นี่ตัวอะไร ได้โพสต์ภาพสัตว์ปริศนาลักษณะคล้ายแมลง พร้อมตั้งคำถามว่า “อันนี้เป็นตัวอะไรครับผ่านพี่คนนึงแล้วเห็นเขาเจอมา” ทำให้ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์ชื่อดัง ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวลงในเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า พร้อมทั้งให้ความรู้ว่า “โห! เพิ่งเคยเห็นสวยๆแบบนี้ “ว่านจั๊กจั่น” มันคือจั๊กจั่นที่ตายจากการติดเชื้อรา แล้วเชื้อรางอกออกมาจากตัวจั๊กจั่นบางคนก็เอาไปบูชา บางกลุ่มเอาไปต้มน้ำกินเพราะเชื่อว่าเป็นยา ตายได้นะครับ สารพิษจากราบางชนิด ทนความร้อนได้สูงมากๆ ปรุงสุกก็กินไม่ได้ อย่าเอาไปกินนะ” ทั้งนี้  ในส่วนของความเชื่อเกี่ยวกับว่านจั๊กจั่น หรือ พญาว่านต่อเงินต่อทองนี้ เป็นพืชกึ่งสัตว์มงคลเฉกเช่นเดียวกับมักกะลีผลแห่งป่าหิมพานต์ จึงนับเป็นสิ่งที่หาได้ยากมาก แถมใครก็ตามที่ได้ครอบครองและทำการบูชาด้วยความศรัทธา จะนำมาซึ่งความมงคลต่าง ๆ ของชีวิต อย่างไรก็ตาม มันคือ เชื้อราทำลายแมลง และแน่นอนเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเชื้อราย่อมขยายพันธุ์โดยการสร้างสปอร์ จากนั้นก็ปลดปล่อยให้ล่องลอยไปตามอากาศและสายลม จึงนับว่าเป็นอันตรายอย่างมาก หากมีการเก็บไป แล้วเกิดการสัมผัส เชื้อราทำลายแมลงเหล่านี้ ก็ติดเข้าไปตามผิวหนัง หรือ การสูดดมได้ ซึ่งล้วนเป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่ควรที่จะเก็บมาทำการบูชาแต่อย่างใด […]

พักผ่อนแบบคุ้มค่า ใจกลางเมือง ที่โรงแรมรายเดือนย่านรัชดา

ย่านรัชดาภิเษก ดินแดนแห่งความคึกคัก เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งมากมาย ดึงดูดผู้คนจากทุกสารทิศให้มาใช้ชีวิตในย่านนี้ สำหรับผู้ที่มองหาที่พักแบบคุ้มค่า สะดวกครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง “โรงแรมรายเดือนย่านรัชดา” กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทำไมต้องพักที่โรงแรมรายเดือนย่านรัชดา 1. สะดวกสบาย โรงแรมใจกลางเมือง ช่วยให้คุณเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างง่ายดาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานี MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งเอเชีย สะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งธุรกิจสำคัญและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ โดย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย 2. ครบครัน  ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะโรงแรมรายเดือนย่านรัชดาส่วนใหญ่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหาร ให้คุณได้ออกกำลังกาย และผ่อนคลายไปกับร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย 3. คุ้มค่า เทียบกับการเช่าอพาร์ทเมนท์หรือคอนโดมิเนียม โรงแรมรายเดือนย่านรัชดา หลายแห่งเสนอราคาค่าเช่าที่ย่อมเยา รวมค่าบริการต่าง ๆ ไว้แล้ว เช่น ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าอินเตอร์เน็ต […]

หยุดยาวนี้ไปเช็คอินกันที่ Neighborhoodcnx คอมมูนิตี้สุดชิคย่านช้างม่อย เชียงใหม่

หยุดยาวนี้ไปเช็คอินกับเดอะแก๊ง กันที่ Neighborhoodcnx คอมมูนิตี้สุดชิคย่านช้างม่อย เชียงใหม่ . สงกรานต์ปีนี้ ที่วันหยุดเยอะกว่าปีไหน ๆ ก็ต้องนัดตี้กับแก๊งกันหน่อยแล้ว ใครที่กำลังมองหาแหล่งเช็คอินเชียงใหม่สุดเก๋ พลาดไม่ได้กับ “Neighborhood” ที่ภายในโครงการมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ บอกเลยว่าครบจบในที่เดียว อัพเดท! ตอนนี้เค้ามีร้านเด็ดอย่าง “ร้านรสเยี่ยมบาร์” ร้านเนื้อสุดฮิตย่านไนท์บาร์ซ่า เพิ่มเข้ามาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเมนูเนื้อและเมนูทะเลดอง ส่วนร้านอื่น ๆ ก็มีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาทิ Adirak Pizza, Fryday, SO juice bar, Lua, Fatboi Coffee, MA RE, Toast Bar รวมไปถึงร้านไวน์และคราฟท์เบียร์ ให้สายคราฟต์ได้ลิ้มลอง . ซึ่งสามารถซื้ออาหารจากร้านโดยรอบมานั่งทานร่วมกันได้ ชอบโซนไหนก็เลือกได้เลย แต่แอดขอแนะนำโซนระเบียง บอกเลยว่ายิ่งช่วงพลบค่ำ คือ Feel มาก บรรยากาศดีสุด ๆ […]

จิบน้ำชายามบ่ายบนเรือน้ำจิต ที่ Anantara Chiangmai Resort

อยากชวนมาจิบน้ำชายามบ่ายบนเรือน้ำจิต ที่ Anantara Chiangmai Resort ชมความงามสองฝั่งปิง The JAO Ping River Cruise แอดมินได้โอกาสมาจิบน้ำชาสไตล์อังกฤษ (Afternoon Tea Cruise) แบบลักซ์ชูวววว บรรยากาศชมบรรยากาศวิถีชีวิตแบบล้านนายุคใหม่ กับเมนูขนมคาวหวาน จิบชาที่เลือกได้ (เลิฟตัวชาร้อนมาก) ติดใจสโคนและแยมลิ้นจี่ กับเมนูขนมหวานเค้าแบบสุดๆ จ้าวปิงริเวอร์ครูซมีบริการล่องเรือทุกวัน จากท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม เริ่มต้นที่ 990 บาท++ ต่อท่าน สำหรับโปรแกรมจิบน้ำชายามบ่ายและ 2,400 บาท++ ต่อท่าน สำหรับล่องเรือรับประทานอาหารเย็น *สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน น้ำใจ๋ Sunrise Cruise 09.00-10.30 น. และ Twilight Voyage 17.00-18.30 น.น้ำจิต Afternoon Tea 14.30-16.00 น. และ Dinner Cruise 18.00-20.00 น. […]

รวม 24 คาเฟ่ธีม Christmas สายคอนเทนต์ ห้ามพลาด

รวม 24 คาเฟ่ธีม Christmas ขอบอกว่าสายคอนเทนต์ ห้ามพลาด ! Santa Claus is Coming ใกล้เทศกาลคริสต์มาสแล้ว คาเฟ่ต่าง ๆ ก็เริ่มออกมาตกแต่งร้านให้เป็นธีมคริสต์มาสกัน ซึ่งแต่ละร้านก็คือจัดเต็มกันสุด ๆ วันนี้แอดก็ได้รวบรวมร้านสวย ๆ ไว้ให้ทุกคนได้ตามไปถ่ายรูปทำคอนเทนต์กันแบบฉ่ำ #คาเฟ่ทีมคริสต์มาส #คาเฟ่เชียงใหม่ #คริสต์มาส #เที่ยวเชียงใหม่ #เทศกาลคริสต์มาส #เชียงใหม่ #chiangmaiguide #chiangmai #ท่องเที่ยว

ชาวเชียงใหม่เตรียมพบอะไรใหม่!

คนเชียงใหม่เตรียมเฮ! กับอะไรใหม่ๆ ที่จะเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิต กับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองให้สะดวกสบาย พร้อมพื้นที่สาธารณะที่สามารถใช้ในการพักผ่อนหย่อนใจ เร็วๆ นี้ #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #chiangmai #เชียงใหม่ไกด์ #cnx #Chiangmaiguide

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน”

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน” ควง Trip.com Group แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวอันดับ 1 ในจีน เติมเต็มการใช้งานแบบ Seamless ครบจบทุกขั้นตอนก่อนเดินทาง เอาใจนักท่องเที่ยวแดนมังกรกับ AIS LUCKY SIM CARD ตอบโจทย์ทุกการสื่อสาร เที่ยวไทยอุ่นใจตลอดทริป AIS 5G ผนึกกำลังกับ ผู้นําด้าน OTA (Online Travel Agent) อันดับ 1 ของจีนอย่าง Trip.com Group พร้อมขานรับนโยบายฟรีวีซ่าจีน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจและภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศ ผ่านการเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานให้นักท่องเที่ยวชาวจีนสามารถวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวได้แบบ Seamless บนแพลตฟอร์ม Ctrip ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยว ไปจนถึงบริการจาก AIS 5G ที่วันนี้เข้าไปอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางชาวจีนสามารถซื้อซิมการ์ดสำหรับนักท่องเที่ยว ก่อนการเดินทางมาไทย กับ AIS LUCKY SIM CARD เพื่อการเชื่อมต่อการสื่อสารได้แบบไร้รอยต่อบนโครงข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งกว้างสุด […]

จุดจอดคิวรถกาดหลวงไปไหนได้บ้าง

ไปเที่ยวไหนกันดีกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะถึงนี้ แอดจะมาแนะนำจุดจอดรถคิวอีกที่หนึ่ง #กาดหลวง เชียงใหม่ก็ไม่ได้มีรถแดงรอบเมืองอย่างเดียว แต่ยังมีรถประจำอำเภอแต่ละสี ที่พาทุกคนไปยังสถานที่ต่างๆ ในระหว่างทางผ่านได้ด้วย #มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง . พิกัด : ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ GPS : https://goo.gl/maps/jyd6y4zezjVhWHW66 เวลาเปิด: ทุกวัน #ChiangMaiGuied #เชียงใหม่

Pillow Mist คืออะไร ใช้ยังไงให้ได้ประสิทธิภาพดี ?

ใครที่มีปัญหานอนหลับยาก รู้สึกว่าต้องใช้เวลานานกว่าจะหลับ หรือต้องนอนกระสับกระส่ายทั้งคืนจนบางคืนไม่สามารถนอนหลับได้ หลับไม่สนิท จนก่อให้เกิดผลกระทบต่อการทำงาน และใช้ชีวิตในวันถัดไป หนึ่งในตัวช่วยที่ช่วยคุณได้มากก็คือ Pillow Mist นั่นเอง โดยหากคุณเป็นหนึ่งในลักษณะดังนี้ ก็อาจต้องการ Pillow Mist เช่นกัน• คนนอนไม่หลับ• คนที่มีความเครียดสูง• คนที่มีไมเกรน• คนที่ต้องการผ่อนคลายก่อนนอน• คนที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในห้องนอน Pillow mist คือ สเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดบนหมอน มักมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เช่น ลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ โรสแมรี่ ยูคาลิปตัส ฯลฯ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น บางคนใช้ pillow mist แทนน้ำยาปรับอากาศในห้องนอน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ วิธีใช้ pillow mist คือเพียงฉีดลงบนหมอนก่อนนอน ประมาณ 1-3 ครั้ง กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และหลับสบายมากขึ้น แต่ไม่ควรฉีดมากเกินไป เพราะอาจทำให้ฉุนจนไม่สามารถนอนหลับได้ง่าย ๆ เคล็ดลับในการเลือก pillow mist ที่ดีมีดังนี้ […]

1 2