82707

ชาวเชียงใหม่เตรียมพบอะไรใหม่!

คนเชียงใหม่เตรียมเฮ! กับอะไรใหม่ๆ ที่จะเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิต กับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองให้สะดวกสบาย พร้อมพื้นที่สาธารณะที่สามารถใช้ในการพักผ่อนหย่อนใจ เร็วๆ นี้ #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #chiangmai #เชียงใหม่ไกด์ #cnx #Chiangmaiguide

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน”

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน” ควง Trip.com Group แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวอันดับ 1 ในจีน เติมเต็มการใช้งานแบบ Seamless ครบจบทุกขั้นตอนก่อนเดินทาง เอาใจนักท่องเที่ยวแดนมังกรกับ AIS LUCKY SIM CARD ตอบโจทย์ทุกการสื่อสาร เที่ยวไทยอุ่นใจตลอดทริป AIS 5G ผนึกกำลังกับ ผู้นําด้าน OTA (Online Travel Agent) อันดับ 1 ของจีนอย่าง Trip.com Group พร้อมขานรับนโยบายฟรีวีซ่าจีน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจและภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศ ผ่านการเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานให้นักท่องเที่ยวชาวจีนสามารถวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวได้แบบ Seamless บนแพลตฟอร์ม Ctrip ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยว ไปจนถึงบริการจาก AIS 5G ที่วันนี้เข้าไปอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางชาวจีนสามารถซื้อซิมการ์ดสำหรับนักท่องเที่ยว ก่อนการเดินทางมาไทย กับ AIS LUCKY SIM CARD เพื่อการเชื่อมต่อการสื่อสารได้แบบไร้รอยต่อบนโครงข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งกว้างสุด […]

จุดจอดคิวรถกาดหลวงไปไหนได้บ้าง

ไปเที่ยวไหนกันดีกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะถึงนี้ แอดจะมาแนะนำจุดจอดรถคิวอีกที่หนึ่ง #กาดหลวง เชียงใหม่ก็ไม่ได้มีรถแดงรอบเมืองอย่างเดียว แต่ยังมีรถประจำอำเภอแต่ละสี ที่พาทุกคนไปยังสถานที่ต่างๆ ในระหว่างทางผ่านได้ด้วย #มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง . พิกัด : ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ GPS : https://goo.gl/maps/jyd6y4zezjVhWHW66 เวลาเปิด: ทุกวัน #ChiangMaiGuied #เชียงใหม่

Pillow Mist คืออะไร ใช้ยังไงให้ได้ประสิทธิภาพดี ?

ใครที่มีปัญหานอนหลับยาก รู้สึกว่าต้องใช้เวลานานกว่าจะหลับ หรือต้องนอนกระสับกระส่ายทั้งคืนจนบางคืนไม่สามารถนอนหลับได้ หลับไม่สนิท จนก่อให้เกิดผลกระทบต่อการทำงาน และใช้ชีวิตในวันถัดไป หนึ่งในตัวช่วยที่ช่วยคุณได้มากก็คือ Pillow Mist นั่นเอง โดยหากคุณเป็นหนึ่งในลักษณะดังนี้ ก็อาจต้องการ Pillow Mist เช่นกัน• คนนอนไม่หลับ• คนที่มีความเครียดสูง• คนที่มีไมเกรน• คนที่ต้องการผ่อนคลายก่อนนอน• คนที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในห้องนอน Pillow mist คือ สเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดบนหมอน มักมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เช่น ลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ โรสแมรี่ ยูคาลิปตัส ฯลฯ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น บางคนใช้ pillow mist แทนน้ำยาปรับอากาศในห้องนอน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ วิธีใช้ pillow mist คือเพียงฉีดลงบนหมอนก่อนนอน ประมาณ 1-3 ครั้ง กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และหลับสบายมากขึ้น แต่ไม่ควรฉีดมากเกินไป เพราะอาจทำให้ฉุนจนไม่สามารถนอนหลับได้ง่าย ๆ เคล็ดลับในการเลือก pillow mist ที่ดีมีดังนี้ […]

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.