ลุงวัย 64 ขี่รถออกซอย ตัดหน้าวัยรุ่น 16 ชนสนั่นกลางแยก บาดเจ็บทั้งคู่ สุดท้ายลุงเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
เมื่อเวลา 07.48 น. วันที่ 4 ส.ค. 2569 ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม พนักงานสอบสวน สภ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน บนถนนสายเสริมงาม–เกาะคา บริเวณซอย 3 บ้านใหม่ หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดย 1 รายเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์คันแรกเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เทน่า สีเทา-น้ำเงิน ทะเบียน จ.ลำปาง มีนายสุดสง่า อายุ 64 ปี ชาว ต.ท่าผา อ.เกาะคา เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเกาะคา ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ส่วนคู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ซูซูกิ Smash FI สีดำ-เขียว ทะเบียน จ.กรุงเทพมหานคร มีนายฐิติภัทร อายุ 16 ปี ชาว ต.ท่าผา อ.เกาะคา เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บและถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเช่นกัน
จากการสอบสวนทราบว่า นายสุดสง่า ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากถนนซอย 3 บ้านสบปุง ซึ่งเป็นทางโท เพื่อเข้าสู่ถนนสายหลัก ขณะที่นายฐิติภัทรขับขี่มาตามถนนสายเสริมงาม–เกาะคา ซึ่งเป็นทางเอก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุไม่สามารถหยุดรถได้ทัน ทำให้รถจักรยานยนต์ทั้งสองคันเฉี่ยวชนกันอย่างรุนแรง ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บทั้งสองฝ่าย และนายสุดสง่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพ ตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ และจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย พร้อมหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
ภาพ : กลุ่มสื่อสารแจ้งเหตุพื้นที่เกาะคา




ร่วมแสดงความคิดเห็น