PRE-SALE 14-15 พ.ค. วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5

PRE-SALE 14-15 พ.ค. วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5 คอนโดโครงการใหม่ วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5 PRE-SALE 14-15 พ.ค.นี้ คอนโดห้องใหญ่ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม 1-2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 34 ตร.ม. เริ่ม 1.7 ล้านสิทธิพิเศษ! จองวันงานรับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท* และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ENJOY EVERY MOMENT“ครบในทุกด้านของชีวิต” สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน..คอนโดทำเลเมือง ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล ใกล้ทุกจุดหมาย ง่ายทุกการเดินทาง ในโครงการเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค หลังบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า มาพร้อมความสะดวกสบาย กับฟังก์ชั่นที่ใช่ภายในที่แสนจะลงตัว พร้อมกั้นห้องครัวเป็นสัดส่วน ทั้งแบบ 1 Bed และ 2 Bed กับขนาดเริ่มต้น 34-45 ตารางเมตร ห้องใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่อึดอัด พร้อมตกแต่งทั้งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด […]

ห้ามพลาด! ช็อปของแต่งบ้านที่ CM Furniture ซีเอ็ม เฟอร์นิเจอร์ เชียงใหม่

วันนี้ “เชียงใหม่นิวส์” พามาชม โฉมใหม่ ที่ ซีเอ็มเฟอร์นิเจอร์ เชียงใหม่ ที่รวมเฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างของการตกแต่งบ้านและสำนักงานพร้อมไอเดียเกร๋ๆ อยากแต่งแบบไหนไม่ต้องเสียเวลามาดูไอเดียที่นี้ได้เลยค่า.พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ในช่วง วันที่ 23 เมษายน – 30 พฤษภาคม 65 นี้ โปรโมชั่น 5 ต่อ ต่อ ที่ 1 ซื้อ ครบ 1,000 ฟรี ! หมอน หนุนซีเอ็ม 2 ใบ มูลค่า 500 บาท (เฉพาะวันที่ 23-30 เม.ย. 65 เท่านั้น) ต่อ 2 ซื้อที่นอน 8,000 บาทขึ้นไป ฟรีเครื่องดูดฝุ่นที่นอนมูลค่าร่วม 2,000 บาท (เฉพาะวันที่ 23 เม.ย. […]

โครงการหมู่บ้านแก้วสา บ้านสวย บรรยากาศดี

ขายบ้านสวย 2 ชั้น พร้อมเรือนรับรอง ! บรรยากาศดีมาก ในโครงการหมู่บ้านแก้วสา ต.ริมเหนือ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พื้นที่ทั้งหมด 216 ตารางวา▶️พื้นที่ใช้สอยบ้าน 2 ชั้น 300 ตารางเมตร▶️เรือนรับรอง 70 ตารางเมตร 🏘 บ้าน2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ 🏚 เรือนรับรอง มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องเก็บของ 🚗 สามารถจอดรถได้ 4 คัน➡️ ประตูรั้วรีโมทอัตโนมัติ สะดวกสบาย 📍ความสะดวกสบายพร้อมเข้าอยู่มี** แอร์ 2 เครื่อง, ทำน้ำอุ่น 3 เครื่อง, ที่ดูดควันในห้องครัว […]

At Dream Valley บ้านเดี่ยวทำเล หางดง-สันป่าตอง เปิดจองโครงการใหม่ ลดสูงสุดถึง 500,000 บาท !!

At Dream Valley แอท ดรีม วัลเล่ย์ หางดง-สันป่าตอง โครงการบ้านใกล้กาดฝรั่ง และบิ๊กซีหางดง ออกแบบสไตล์ Contemporary สะท้อนเอกลักษณ์ความร่วมสมัย ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ในแบบวิถีคนเมือง บนที่สุดของทำเลสุดฮิต กับบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมแนวคิด เติมฝันคนอยากมีบ้าน จะดีแค่ไหน ถ้าหากชีวิตรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เชื่อมทุกความสุข ให้อยู่ใกล้แค่เอื้อม เพียง 20 นาที สู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มาพร้อมโปรโมชันใหม่ ต้อนรับต้นปีใหม กับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท จากการเปิดให้จองโครงการใหม่ ในราคาบ้านสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท* ผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเดือนละ 5,000 บาท/เดือน พร้อมทั้งความสะดวกสบายของทางโครงการที่จัดให้กับลูกค้าสุดพิเศษทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่มาพร้อมเฟอร์ทั้งหลัง พื้นที่ส่วนกลางโครงการที่ไม่มีให้โดยไม่มีค่าบริการส่วนกลางเพิ่ม เป็นต้น ถือได้ว่าเพียงแค่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าอย่างเดียวก็สามารถเข้ามาอยู่ได้เลย ครบจบที่เดียวจริง ๆ อีกทั้งราคาเป็นมิตรมาก ๆ กับบ้านของโครงการ At Dream Valley หางดง-สันป่าตอง “เติมฝันคนอยากมีบ้าน” […]

Pre-Sale 22-23 ม.ค.นี้ วันพลัส สวนดอก 10 คอนโดใหม่! ย่านสวนดอก ส่วนกลางจัดเต็ม

พิเศษ! จองวันงาน รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท* ฟรีเฟอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด และทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย LIVES IN THE BALANCE .. บาลานซ์ทุกการใช้ชีวิต ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ย่านสวนดอก พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม เพื่อให้คุณได้สนุกในทุกกิจกรรมและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่  กับฟังก์ชั่นห้องที่ลงตัว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว แบ่งส่วนพักอาศัยออกจากห้องครัวเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม เพิ่มบาลานซ์ให้ชีวิต ด้วย The Club Sharing Space พื้นที่ส่วนรวมขนาดใหญ่และคลับเฮาส์ครบครัน** Swimming Pool, Private Theater, Social Lounge, Co-Working Area, Meeting Room, และ Fitness พร้อมยกระดับความปลอดภัย ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, กล้อง CCTV, Finger […]

(มีคลิป) สยามทีวี ร่วมกับ ไทยซัมซุงอิเล็คโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุดเปลี่ยนสีแผงประตูได้ “SAMSUNG BESPOKE”

สยามทีวี ดิจิตอล สโตร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยซัมซุงอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุดเปลี่ยนสีแผงประตูได้ “SAMSUNG BESPOKE” 13 พฤศจิกายน 2564 บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทยซัมซุงอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด จัดงาน Samsung Bespoke Dealer Launch in Chiang Mai เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง “SAMSUNG BESPOKE”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bring Color of Your Journey” เก็บสีสันการเดินทางมาไว้ที่บ้านได้อย่างลงตัว   Samsung BESPOKE เป็นนวัตกรรมดีไซน์ตู้เย็นปรับเปลี่ยนได้ครั้งแรกในเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียลที่ต้องการสินค้าที่มีดีไซน์เฉพาะตัว บ่งบอกความเป็นตัวเอง ภายใต้แนวคิด BE ME BESPOKE ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสี ผิวสัมผัส ขนาด ทิศทางของบานประตู ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จะเป็นแบบไหน บ้านเล็กหรือใหญ่ สตูดิโอคอนโดหรือดูเพล็กซ์ […]

บ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ Lanna Contemporary ที่ โครงการแกรนด์ ล้านนา เมอริเดียน อ.สันกำแพง 

สัมผัส บ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ Lanna Contemporary ที่ โครงการแกรนด์ ล้านนา เมอริเดียน อ.สันกำแพง โครงการแกรนด์ ล้านนา เมอริเดียน บ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ Lanna Contemporary ในบรรยากาศส่วนตัว พร้อม CLUBHOUSE ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องฟิตเนต สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และห้องสำหรับเด็กๆ ให้ได้ปล่อยพลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน ภายในโครงการมีแบบบ้าน สไตล์ Lanna Contemporary อยู่ 2 แบบ เพื่อให้เข้ากับเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่ แบบบ้าน LAVIDA มี 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ / พื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม ราคาจาก X 4.39 X เหลือเพียง 3.89 […]

ไม้แบบหล่อคอนกรีตคืออะไร และสำคัญอย่างไรกับงานก่อสร้าง

ไม้แบบหล่อคอนกรีตคืออะไร และสำคัญอย่างไรกับงานก่อสร้าง สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาธุรกิจก่อสร้าง หรือคนที่กำลังจะก่อสร้างบ้าน อาจจะเคยได้ยินคำว่า “ไม้แบบหล่อคอนกรีต” มาบ้าง แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแท้ที่จริงนั้นคืออะไรกันแน่ แล้วจำเป็นต้องมีหรือไม่ และมีกี่ประเภท วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังกัน เป็นความรู้เบื้องต้นก่อนที่จะไปลงสนามจริง  ไม้แบบหล่อคอนกรีตคืออะไร             ไม้แบบหล่อคอนกรีตคือ ไม้แบบที่ใช้ในการหล่อเสา คาน หรือส่วนต่าง ๆ ในบ้าน โดยช่างก่อสร้างจะทำการขึ้นโครงเหล็กก่อนเพื่อความแข็งแรง จากนั้นจึงนำไม้แบบหล่อคอนกรีตมาวางเอาไว้เป็นรูปร่างและขนาดที่ต้องการ เทปูนที่ผสมลงไว้ในแบบ รอให้แห้ง แล้วค่อยถอดแบบออก ซึ่งจะได้เป็นเสาและคานที่มีความแข็งแรง               เมื่อก่อนนั้นไม้แบบหล่อคอนกรีตจะเป็นไม้เสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเป็นไม้เนื้อเหนียว สามารถนำมาใช้งานหล่อคอนกรีตได้หลายครั้ง มีความคุ้มค่า และเหมาะสำหรับงานก่อสร้างบ้านและอาคารต่าง ๆ แต่ในปัจจุบัน มีการใช้ไม้แบบหล่อคอนกรีตแบบพลาสติก ซึ่งมีความทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถใช้ได้บ่อยครั้งมากกว่า  ไม้แบบหล่อคอนกรีตสำคัญอย่างไร             นอกจากไม้แบบหล่อคอนกรีตจะช่วยทำให้เสาและคานเป็นรูปร่างตามที่ต้องการแล้ว ยังช่วยคงสภาพเอาไว้จนกว่าคอนกรีตจะแห้งคงรูป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้บ้าน ไม่แตกร้าวได้ง่าย และช่วยให้คนที่อาศัยรู้สึกปลอดภัยอีกด้วย  ประเภทของไม้หล่อแบบ              อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าไม้หล่อแบบคอนกรีตผลิตขึ้นหลายรูปแบบและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถแบ่งประเภทได้ตามวัสดุที่นำมาใช้ดังต่อไปนี้  ผลิตจากไม้ โดยมีทั้งผลิตจากไม้อัดและไม้แปรรูป สามารถใช้งานได้หลายครั้ง ประมาณ 5-10 ครั้งโดยประมาณ […]

‘Solar Gard เชียงใหม่’ ฟิล์มพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า

แสงแดด หรือ UV/ยูวี อันตรายกว่าที่เราคิด และเป็นสิ่งเราต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลายคนจะมีลักษณะ ผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้แดด อาจจะทำให้ถึงขั้นมะเร็งผิวหนังได้เลย แอดมินขอแนะนำ “การป้องกันรังสี UV ผ่านฟิล์มกรองรังสีของ Solar Gard เชียงใหม่” ฟิล์มที่ได้รับมาตรฐานจาก Skin Cancer Foundation USA ช่วยป้องกันรังสี UV SPF 385+ (UVB + UVB + UV400) เมื่อเทียบเท่ากับการทาครีมกันแดดถึง 20 ครั้ง จบทุกปัญหาเรื่องรังสี UV เพราะฟิล์มสามารถกันรังสีได้ถึง 99 % ของดีต้องบอกต่อ อีกทั้งยังได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมาย ทั้งบ้านพัก คอนโด โรงแรม ร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ รวมทั้ง รถยนต์ ก็เลือกใช้้ Solar Gard มีบริการลอกฟิล์มเก่า ฟรี (สำหรับลูกค้าใหม่) เมื่อติดตั้งฟิล์ม Solar […]

ครบ! ช้อป กิน บิน เที่ยว บุญถาวรสาขาเชียงใหม่

ประมวลภาพบรรยากาศ “บุญถาวรสาขาเชียงใหม่” งานพึ่งเริ่มตามแอดมาช้อปกัน กับงาน MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว มหกรรมสุดอลังกลางปี จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น ! 24 – 30 มิ.ย. 65 โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป : สินค้าลดสูงสุด 75%* , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.-* กิน : อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน : ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว : ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต – รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.-* ตลอดรายการ – แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ […]

แจกไอเดียแต่งห้องนอนหลากสไตล์ เอาใจคนอยู่บ้านว่างๆ

ช่วงนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เมื่อถึงวันหยุดเมื่อไหร่ก็ไม่มีแพลนจะไปไหน ส่วนใหญ่ก็มักใช้เวลาอยู่กับบ้านเป็นส่วนใหญ่ หรือว่านี่แหละ! จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราสามารถใช้เวลาและอยู่กับมันได้ คือการแต่งห้องนอนตามความชอบ หลายคนอาจจะมีไอเดียแต่งห้องนอนจากในหลายช่องทาง วันนี้ก็ขอมาแจกไอเดียใหม่ ๆ หลากสไตล์ที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณดูดี และเพิ่มความน่านอนมากยิ่งขึ้น ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล ในช่วงปีที่ผ่านมาสไตล์มินิมอลเป็นรูปแบบยอดนิยมสำหรับใครหลายคน ด้วยการใช้งบในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่น้อยลง และเน้นไปที่การจัดวางให้ดูโล่งมากขึ้น โดยการขยับเตียงหรือตู้ให้เข้ามุม เพื่อให้มีพื้นที่ทางเดินในห้องมากขึ้น นอกจากการมองที่สบายตาและช่วยประหยัดงบในตกแต่งห้องแล้ว ยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นด้วยโทนสีอ่อนแบบเอิร์ทโทนเช่น น้ำตาล ส้ม เหลืองและขาว ตามแบบฉบับมินิมอลได้อีกด้วย ขอแนะนำเพิ่มอีกนิด การตกแต่งด้วยผ้าม่านบาง จะช่วยลดทอนแสงแดดและเพิ่มมิติให้กับห้องได้อีกด้วย ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์วินเทจ สไตล์วินเทจเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังไม่ตกยุคง่าย ๆ โดยสามารถนำมาใช้ประยุกต์กับการแต่งห้องโดยเฉพาะห้องนอนได้เป็นอย่างดี มีเคล็ดลับเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงแปลกตา มีสีสันสดใส ซึ่งส่วนนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูย้อนยุคได้ทันที สามารถหาของตกแต่งห้องอย่างโคมไฟ หรือกรอบรูปที่มีรูปทรงแปลก ๆ มาเพิ่มได้ และที่สำคัญการเลือกใช้สีผนังห้องควรเน้นสีที่ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไป จะไปแย่งความเด่นของเฟอร์นิเจอร์ให้ห้องได้ ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์คลาสสิก ใครที่ชอบความหรูหราและความงามเหนือกาลเวลา สไตล์คลาสสิกนี่อาจจะเป็นสไตล์ที่ตอบโจทย์ความชอบได้เป็นอย่างดี สำหรับการแต่งห้องนอนนั้น จุดเด่นให้เริ่มที่การเลือกเตียง โดยเน้นเลือกเตียงที่มีหัวเตียง และเลือกใช้ชุดเครื่องนอนที่มีความนุ่มฟู สำหรับของตกแต่ง เน้นเลือกที่มีความแวววาว อย่างโคมไฟคริสตัล หรืออาจะตกแต่งด้วยสิ่งที่สะท้อนรอบห้องได้ จะช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นได้มาก และสุดท้ายสีห้อง เน้นเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดแต่เน้นความเรียบง่ายเข้าไว้ ไอเดียแต่งห้องนอนแบบเตียงติดพื้น สำหรับไอเดียสุดท้าย […]

10 ต้นไม้ ดูดกลิ่นฟอกอากาศ ลดเชื้อโรคในห้องน้ำ

10 ต้นไม้ ช่วยดูดกลิ่นในห้องน้ำ ฟอกอากาศให้สดชื้น ลดเชื้อโรค แถมดูแลง่าย 1. ลิ้นมังกร (Snake Plant) คุณสมบัติเด่นคือ การคายออกซิเจนออกมาในตอนกลางคืน เหมาะกับคนที่ใช้เวลาในห้องน้ำช่วงกลางคืนนานๆ ช่วยดูดซับกลิ่นได้ดี ปลูกและดูแลง่าย โตได้ดีในที่แสงน้อย ขยายพันธุ์ง่าย ใช้พื้นที่ไม่เยอะ ถึงไม่ค่อยมีเวลาดูแล ต้นลิ้นมังกรก็ยังสามารถอยู่ได้ไม่ตายง่ายๆ  2. กวักมรกต (Zanzibar Gem) คุณสมบัติเด่นคือ ช่วยผลิตออกซิเจนได้ดีมาก และดูแลง่าย กักเก็บน้ำได้ดี ไม่จำเป็นต้องรดน้ำบ่อยๆ จึงเหมาะสำหรับปลูกเพื่อดูดกลิ่นในห้องน้ำ และฟอกอากาศ หากมีพื้นที่น้อยแนะนำให้ปลูกในกระถางเล็ก เพราะกวักมรกตสามารถแตกแขนงตามขนาดของกระถางนั้นเอง นอกจากนี้ ยังถือเป็นต้นไม้มงคลความหมายดี ที่เชื่อกันว่าจะกวักโชคลาภและเงินทองมาให้อีกด้วย 3. พืชตระกูลเฟิร์น ( Fern ) โดยเฉพาะ เฟิร์นบอสตัน เฟิร์นดาบออสเตรเลีย เฟิร์นก้ามปู หรือ เฟิร์นตีนตะขาบ เฟิร์นเป็นต้นไม้ที่ชอบความชื้นสูง จึงสามารถดูดความชื้นในห้องน้ำ ช่วยฟอกอากาศ และดับกลิ่นในห้องน้ำด้วย วิธีปลูกและดูแลคือปลูกในที่แสงอ่อนๆ แสงในร่ม หรือแสงประดิษฐ์ รดน้ำบ่อย […]

แนะนำ 3 แหล่งซื้อโต๊ะอ่านหนังสือคุณภาพดี

แนะนำ 3 แหล่งซื้อโต๊ะอ่านหนังสือคุณภาพดี ราคาไม่แรง การสร้าง Work-Life Balance ให้กับชีวิตการทำงานที่บ้านเริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากการจัดการเวลาในชีวิตตัวเองให้เหมาะสม พร้อมเลือกซื้ออุปกรณ์การทำงานเพื่อจัดพื้นที่ในบ้านให้ลงตัว และไม่รู้สึกว่าบ้านเป็นที่งานจนเกินไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะพิจารณาถึงคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น แต่การเลือกซื้ออุปกรณ์การทำงานอย่างโต๊ะอ่านหนังสือยังต้องพิจารณาถึงความแข็งแรงและการออกแบบที่รับกับสรีระเพื่อช่วยรักษาสุขภาพ พร้อมป้องกันปัญหาออฟฟิศซินโดรมด้วยอีกแรง ซึ่งสำหรับชาวออฟฟิศที่ต้อง WFH ที่บ้านคนไหนกำลังมองหาโต๊ะอ่านหนังสือคุณภาพดี ราคาไม่แรง และมีการออกแบบที่ตอบโจทย์ต่อสุขภาพ วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 แหล่งซื้อเฟอร์นิเจอร์และโต๊ะทำงานเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวทั้งในเรื่องงาน สุขภาพ และชีวิตกัน แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาเช็กไปพร้อมกันได้เลย Index Living Mall             สำหรับหลาย ๆ คนแล้ว Index Living Mall อาจเป็นเพียงร้านขายของตกแต่งบ้านชิ้นเล็ก ๆ แต่รู้หรือไม่? ชาวออฟฟิศรักสุขภาพทุกคนยังสามารถเลือกซื้อโต๊ะอ่านหนังสือในราคาที่คุ้มค่าได้อีกด้วย ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีโต๊ะอ่านหนังสือคุณภาพสูงให้ได้เลือกตามงบประมาณเท่านั้น ที่ Index Living Mall ยังมาพร้อมกับโต๊ะหลากหลายการออกแบบให้ได้พิจารณาตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในที่ทำงานล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด Index Living Mall โดยเด็ดขาด Modernform             […]

PRE-SALE 14-15 พ.ค. วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5

PRE-SALE 14-15 พ.ค. วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5 คอนโดโครงการใหม่ วันพลัส บิสสิเนสพาร์ค 5 PRE-SALE 14-15 พ.ค.นี้ คอนโดห้องใหญ่ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม 1-2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 34 ตร.ม. เริ่ม 1.7 ล้านสิทธิพิเศษ! จองวันงานรับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท* และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ENJOY EVERY MOMENT“ครบในทุกด้านของชีวิต” สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน..คอนโดทำเลเมือง ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล ใกล้ทุกจุดหมาย ง่ายทุกการเดินทาง ในโครงการเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค หลังบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า มาพร้อมความสะดวกสบาย กับฟังก์ชั่นที่ใช่ภายในที่แสนจะลงตัว พร้อมกั้นห้องครัวเป็นสัดส่วน ทั้งแบบ 1 Bed และ 2 Bed กับขนาดเริ่มต้น 34-45 ตารางเมตร ห้องใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่อึดอัด พร้อมตกแต่งทั้งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด […]

ไอเทมตกแต่งห้องที่ควรมี !!

ว่าด้วยเรื่องของไอเทมที่ต้องมีติดไว้ทุกห้องในบ้าน ก็คงไม่พ้นไอเทมตกแต่งห้องที่เราได้เลือกสรรกันมาอย่างดี ถ้าตกแต่งเข้าไปในห้องแล้ว ต้องดูสวย ดูสบายตาและให้ความสบายใจเมื่อเราได้ไปพักผ่อนนั้นเอง แถมยังสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูมีสีสันขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยคัดสรรไอเทมตกแต่งห้องมาให้ทุกคนได้เลือก ไปชมกันเลยยยยย! โคมไฟ ชั้นวางของ ผ้าม่าน ราวแขวนผ้า ราวแขวนกุญแจ ชั้นวางหนังสือ พรมปูพื้น ตระกร้าผ้า กระจก เบาะนั่ง ดอกทิวลิป รูปติดผนัง โมบาย ที่เก็บรองเท้า

เปิดไอเดียศาลาริมน้ำ นั่งรับบรรยากาศชิว ๆ

สำหรับใครที่อยากได้มุมพักผ่อนติดกับแม่น้ำ สร้างมุมพักผ่อนในสวน สำหรับการจัดสวนด้วยศาลาริมน้ำ นอกจากจะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในสวนให้ดูน่าอยู่ขึ้นแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มมุมพักผ่อนในสวนได้อีกด้วย วันนี้ทางเรามีไอเดียมานำเสนออีกแล้วจะมีแบบไหนกันบ้างไปชมกันค่ะ !

“13 ไอเดีย โรงเรือนปลูกต้นไม้ “

กระแสของการปลูกต้นไม้ประดับยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหลาย ๆ คนจึงมีแนวคิดอยากจะมีมุมสำหรับการปลูกต้นไม้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่อควบคุมและสร้างสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของต้นไม้ และปกป้องต้นไม้จากสัตว์ต่าง ๆ วันนี้จะพาทุกคนไปรับชมไอเดียโรงเรือนปลูกต้นไม้ สามารถนำไปเป็นต้นแบบไอเดียสร้างโรงเรือนเป็นของตนเองได้อย่างไม่ยาก

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำด้วย 5 ต้นไม้

หากทุกคนคิดว่าห้องนอนเป็นสถานที่ที่สำคัญสำหรับทุกคน เพราะทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย แต่อีกสถานที่หนึ่งก็เป็นสถานที่ที่ทุกคนต้องใช้เป็นประจำ ใช้ในหลาย ๆ ช่วงเวลาก็ไม่พ้นสถานที่นี้ก็คือห้องน้ำ ทุกคนต้องการความสะดวกสบาย ผ่อนคลายเวลาได้ไปทำธุระในห้องน้ำ ทางเราจึงได้แนะนำไอเดียการแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ เพื่อความผ่อนคลาย สบายหูสบายตา เมื่อได้เข้าห้องน้ำท่ามกลางธรรมชาติ 📍เราจึงได้แนะนำต้นไม้ที่เหมาะแก่การนำไปตกแต่งในห้องน้ำมาให้ทุกคนได้เลือกสรรนั้นก็คือ พลูด่าง เป็นหนึ่งในต้นไม้ประดับที่ได้ความนิยมสูง สำหรับการปลูกพื้นในบ้าน และห้องคอนโด เพราะเป็นต้นไม้ขนาดเล็กไม่ต้องดูแลมากเกินไป อยู่ได้ทั้งภายในพื้นที่แสงรำไรและแสงปานกลาง ไม่ต้องการน้ำมาก สามารถปลูกได้ทั้งภายในน้ำและภายในดิน สามารถปลูกได้ดี ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ราคาไม่แพง พร้อมการเป็นไม้ฟอกอากาศ พลูด่างมีหลากหลายสายพันธุ์ ทางเราจึงยกตัวอย่างมาคร่าว ๆ ได้แก่ เฟิร์น เป็นพรรณไม้ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะนำไปจัดอยู่ในสวน หรือนำมาประดับไว้ภายในบ้านก็ได้ เป็นพรรณไม้ที่ดูแลได้ง่าย มีใบที่สวยงาม เป็นพรรณไม้ที่เติมโตได้อย่างรวดเร็ว เฟิร์นเป็นต้นไม้ที่ดูดซับสารพิษต่าง ๆ ในอากาศได้ไว ช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ ลดมลภาวะของเสียต่าง ๆ และยังดูดความชื้นในอากาศได้เป็นอย่างดี ลิ้นมังกร เป็นต้นไม้ที่สามารถปลูกในห้องน้ำได้ ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานเป็นที่สุด สามารถเติบโตได้ในที่ที่มีแสงน้อย ดูแลง่าย ขยายพันธุ์ง่าย ใช้พื้นที่ในการปลูกน้อย คุณสมบัติของต้นลิ้นมังกรสามารถดูดซับความชื้นในอากาศได้ดีมาก ๆ ดูดมลพิษที่ลอยปะปนอยู่ในอากาศได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญต้นลิ้นมังกรนั้นคายออกซิเจนในเวลากลางคืน […]

ไอเดียตกแต่งระเบียงบ้านให้ดูมีสไตล์

ตกแต่งระเบียงบ้านให้มีไสตล์ได้ในพื้นที่เล็ก ๆ ที่จำกัด ให้เป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดของบ้าน ดูเฟอร์นิเจอร์ที่จะเลือกใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ หรือต้นไม้ที่จะนำมาประดับตกแต่งในระเบียงบ้านให้ดูสวย ร่มรื่น ให้เข้ากับบรรยากาศบริเวณบ้าน วันนี้เราจึงมาแนะนำการตกแต่งยังไงให้ดูสวย โดดเด่น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนนำไปตกแต่งระเบียงบ้านให้ดูสวย แล้วระเบียงบ้านของคุณจะดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และอาจจะเป็นพื้นที่ส่วนใหม่ในบ้านที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบาย จนทำให้คุณไม่อยากออกไปไหนก็ได้ ลองเลือกระเบียงบ้านตัวอย่างที่เราจัดหามาให้เป็นแนวคิด เป็นไอเดีย ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกตกแต่งระเบียงบ้านของคุณตามสไตล์ที่ชอบ

1 2 3 7