จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามความคืบหน้าและความพร้อมการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 30 ธันวาคม 2562 – 11 มกราคม 2563

วันนี้ (17 ธ.ค. 62) ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายศรัญยู มีทองคำ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า และรายงานการเตรียมความพร้อมการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่
โดยมีการรายงานความคืบหน้าการเตรียมงานในด้านต่าง ๆ ซึ่งได้มีดำเนินการปรับผิวถนนภายในงาน และดำเนินการตีเส้นเพื่อจะใช้เป็นเส้นทางเดินรถไฟฟ้าภายในงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านการจัดพื้นที่นิทรรศการต่างๆ อยู่ระหว่างการจัดเตรียมพื้นที่ เพื่อให้แต่ละหน่วยงานได้จัดเตรียมพื้นที่ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการจากหน่วยงานราชการ ร้านมัจฉากาชาด นิทรรศการผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) และของดีเมืองเชียงใหม่ 25 อำเภอ นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมจุดถ่ายรูปรถไฟ และจุดบริการรถไฟฟ้าสำหรับนักท่องเที่ยว ในบริเวณโซนร้านกาชาด
สำหรับประชาชนสามารถเข้าเที่ยวชมงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ได้ ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2562 จนถึงวันที่ 11 มกราคม 2563 ที่ บริเวณสนามด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านเข้างาน
ภาพ/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!