fbpx

ข่าวเด่น

ด่วน!! ต้นไม้ใหญ่อายุกว่า 100 ปี ล้มทับรถสองสามีภรรยาขณะขับผ่าน ฝ่ายชายเสียชีวิต ส่วนฝ่ายหญิงอาการสาหัส

เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 19 ก.ย. 62 ร.ต.อ.กุศล มีกลิ่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุต้นไม้ขนนดใหญ่ล้มทับรถยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนใกล้กับวัดบ้านเหล่า ทางหลวงชนบท ชม.4024 ม.5 ต.เมืองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในพื้นที่...

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ร่วมใจ เปิดจุดรับบริจาคของช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 ก.ย.62 ที่บริเวณ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้มีการเปิดจุดรับบริจาค ส่งของเพื่อช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยได้มีประชาชนและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจร่วมกันนำสิ่งของที่จำเป็น โดยเฉพาะผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมสำหรับเด็ก อาหารแห้ง และยาสามัญประจำบ้าน มาร่วมบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมากเพื่อเป็นการที่จะแสดงออกถึงความสามัคคีของคนไทย ความเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน สำหรับจุดรับบิจาคสิ่งของดังกล่าวถือเป็นการร่วมกันระหว่างบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด และสายการบินนกแอร์ ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย...

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการสัมมนา​ หัวข้อ “การท่องเที่ยวเชิงอาหาร​ กิ๋นลำ​ แอ่ว​ดี​ วิถีล้านนา”

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนา​ ในหัวข้อ "การท่องเที่ยวเชิงอาหาร​ กิ๋นลำ​ แอ่ว​ดี​ วิถีล้านนา" เวลา8:00-12:00น.​ ณ​ ห้องประชุมบัวระวง​ (ห้องประชุมเรียนรวมชั้น​ 5) อาคารเฉลิมพระเกียรติ​ 56​ พรรษา​ เริ่มลงทะเบียน​ 8:00​ น.เป็นต้นไป ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่​ - 093-0486230 (คุณแสง) - 061-2727785 (คุณวี) - 091-8526426 (คุณพลอย)

พยากรณ์อากาศ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562

ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคกลางตอนล่าง ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบน ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง ในบริเวณจังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ระนอง พังงา และสตูล ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าว ระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนัก และฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย ส่วนภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ยังคงมีฝนน้อยในระยะนี้ สำหรับทะเลอันดามันตอนบน และอ่าวไทยตอนบน มีคลื่นสูง...

สุดอาลัย! หมีแพนด้า “ช่วง ช่วง” สวนสัตว์เชียงใหม่ แฟนคลับ...

เมื่อวันที่18 ก.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุเมธ กมลนรนาถ รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ฯ นายวิทยา สิงค์คำ รองผู้อำนวยการสวนสัตว์จังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยพนักงาน สวนสัตว์เชียงใหม่ตัวแทนหน่วยงานและแฟนคลับ เข้าร่วมกิจกรรมวางช่อดอกไม้สด ผลไม้ ด้านหน้ารูปปั้นหมีแพนด้า ตรงทางขึ้นส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยให้แก่หมีแพนด้า "ช่วง ช่วง" และบรรยากาศในส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า ก็ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ซึ่งมีคณะครูนำนักเรียนเข้ามาเยี่ยมชม และในช่วงเวลา 16.00 น. ทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยกงสุลใหญ่จีน จะได้เดินทางมาวางช่อดอกไม้สด...

แวดวง….กีฬา

ประธานสโมสรสิงห์ เหนือ เชียงใหม่ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ ว. เชียงใหม่ อนุมัติให้ โค้ช ผศ. บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล นำทีมสิงห์เหนือ เชียงใหม่ ไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ สนามฟุตบอลโรงเรียนกีฬาเชียงใหม่ ที่ อ.สันป่าตอง ตามที่ขอมา เฮดโค้ชสิงห์เหนือ เชียงใหม่ ทีมที่กำลังลุยในศึก...

เผยความรู้สึก สัตวแพทย์ที่เคยดูแล ใกล้ชิดหมีแพนด้าทั้ง “ช่วงช่วง” และ “หลินฮุ่ย”

เผยสุดเศร้า พ่อหมีแพนด้าสิ้นใจไม่ทันร่ำลา สะเทือนใจเหมือนสูญเสียคนในครอบครัว ขณะที่คนสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมใจแต่งชุดดำและยืนไว้อาลัย การจากไปของทูตสันถวไมตรีไทย - จีน วันนี้(17 ก.ย.62) สัตวแพทย์หญิงกรรณิการ์ จันทรังษี หัวหน้างานวางแผนและประเมินผล สวนสัตว์เชียงใหม่ ในฐานะสัตวแพทย์ที่เคยดูแลใกล้ชิดหมีแพนด้าทั้ง “ช่วงช่วง” และ “หลินฮุ่ย” มาตั้งแต่ช่วงเริ่มโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า ดูแลใกล้ชิดหมีแพนด้าทั้งสองตัวมาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นที่มาอยู่ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยตัวเองช่วงหลังจากที่หมีแพนด้ามาเล็กน้อย ซึ่งการที่ “ช่วงช่วง” จากไปนั้น...

อัพเดทล่าสุด

สุดสะเทือนใจ!!! เพลิงไหม้บ้านกลางดึก ครอบครัวดับ 3 ราย 1...

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 15 ก.ย. 62 โดยทาง ร.ต.อ.สมชาย ปันทะนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในบ้านเลขที่ 174 ม.13 บ้านหนองพันเงิน ต.ยุหว่า หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยด่วน เนื่องจากทราบว่ามีผู้อาศัยติดอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว หลังจากนั้นจึงได้ประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนพรัตน์พรกุศลเชียงใหม่ และทีมแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลสันป่าตอง เข้าทำการช่วยเหลือ...

#Saveubon รวมจุดรับบริจาค ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ “อุบลราชธานี”

จากเหตุการณ์อุทกภัยน้ำท่วมหนัก ที่ภาคอีสาน ทั้ง 5 จังหวัด ได้แก่ อำนาจเจริญ ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ซึ่งท่วมหนักสุดจนตอนนี้เรียกได้ว่า "เกือบจะกลายเป็นเมืองบาดาลแล้ว" โดยดูได้จากภาพที่ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก "อุบลวันนี้" ซึ่งโพสต์ภาพก่อน และหลังน้ำท่วมของ จ.อุบลราชธานี ไว้ดังนี้ ก่อนน้ำท่วม หลังน้ำท่วม โดยวันนี้ทาง เชียงใหม่นิวส์ เราได้รวบรวมศูนย์รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน โดยเฉพาะที่ จ.อุบลราชธานี ที่กำลังเผชิญวิกฤตน้ำท่วมหนัก หลังระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นจนทุบสถิติในรอบ...

พยากรณ์อากาศ ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562

กรมอุตุนิยมวิทยา กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนฟ้าคะนองหลายพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ ระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนัก และฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย สำหรับทะเลอันดามันตอนบน และอ่าวไทยตอนบน มีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า...

ป.ป.ส. เข้ม! ระดมกวาดล้างอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภายใต้การอำนวยการของนายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) มอบหมายให้นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 1 เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่ายยาเสพติด ตามเรื่องร้องเรียน 1386 ชุมชนคลองตาคล้าย หรือชุมชนสุเหร่าแดง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ร่วมกับตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง...

ป.ป.ส. เตือน ระวังตกเป็นเหยื่อขนส่งยาทางพัสดุไปรษณีย์

https://youtu.be/siyLOoTF31w เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 พันตำรวจตรี สุริยา สิงหกมล รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เตือนประชาชน ระวังตกเป็นเหยื่อนักค้ายาเสพติด ฉวยโอกาสขนส่งยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายผ่านพัสดุไปรษณีย์ ภายหลังพบกรณีผู้รับ-ส่งผู้โดยสารและขนส่งพัสดุ ถูกควบคุมตัว หลังผู้โดยสารแอบขนยาเสพติด พร้อมอาวุธปืน เป็นเหตุให้ถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามที่รัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้กำหนดให้การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เป็นนโยบายเร่งด่วนที่ต้องดำเนินการ โดยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน...

พยากรณ์อากาศ ประจำวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562

กรมอุตุนิยมวิทยา กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะมีฝนมากกว่าภาคอื่น สำหรับทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง โดยหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง ลักษณะสำคัญทางอุตุนิยมวิทยา ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือ และภาคเหนือตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณอ่าวตังเกี๋ย ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่ง พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา...

ป.ป.ส. ร่วมกับสน.ท่าเรือ กวาดล้างแหล่งแพร่ระบาดยาเสพติด ลดความเดือดร้อนของประชาชน ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล

วันที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น. สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ภายใต้การอำนวยการของนายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) มอบหมายให้นายพงษ์ธร พัฒนภักดี ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานปล่อยแถวปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายผู้ค้า/ผู้เสพยาเสพติดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ภายใต้ยุทธการ "1386 ทั่วไทย ประชาชนปลอดภัยจากยาเสพติด" ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ...

ตามเจอตัวแล้ว เก๋งขับเอาเด็กนั่งบนหลังคา เตือนอย่าทำเป็นเยี่ยงอย่าง และคำนึงถึงความปลอดภัย

รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 62 ได้มีสื่อโซเซียลนำเสนอข่าวภาพเด็กนักเรียน นั่งบนหลังคารถยนต์เก๋งสีแดงคันหนึ่ง ขณะติดไฟแดงและวิ่งอยู่บนท้องถนน โดยจากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่เมืองลำพูน ซึ่งต่อมามีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล รวมทั้งขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามผู้กระทำความผิดมาลงโทษนั้น หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ทราบ ทางด้าน พล.ต.ต.มาโนช อนันต์ฤทธิ์กุล ผบก.ภ.จ.ลำพูน และ พ.ต.อ.นฤชิต เนียวกุล รอง ผบก.ฯ จึงสั่งการให้ดำเนินการติดตามหาบุคคล ที่ปรากฏในภาพและผู้ครอบครองรถยนต์เก๋ง...

เอาใจสาวกอีสปอร์ต เอไอเอส ไฟเบอร์ ผนึกกำลังกับค่ายเกม Garena พาลุ้นแพ็กเกจทัวร์เกาหลี

เอไอเอส ไฟเบอร์ มอบประสบการณ์ใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าเกมเมอร์ และลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อยอดสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ ผนึก Garena พันธมิตรค่ายเกมผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดกิจกรรมลุ้นรับสิทธิ์บินลัดฟ้าเข้าชมงาน “Global Game Exhibition G-STAR 2019” ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ มหกรรมเกมระดับ World Class ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะพาเหล่าเกมเมอร์ไปทดลองเล่นเกมใหม่ทุกแพลตฟอร์มก่อนใคร,...

พยากรณ์อากาศ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562

กรมอุตุนิยมวิทยา กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก สำหรับทะเลอันดามันตอนบน และอ่าวไทยตอนบน มีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูง มากกว่า 2 เมตร ชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง โดยหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง ลักษณะสำคัญทางอุตุนิยมวิทยา ร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ ประเทศลาว...

ป.ป.ส.สนธิกำลังตำรวจปฏิบัติการ “ปิดจ๊อบสายเขียว ปากน้ำ” พร้อมยึดทรัพย์นักค้ายาเสพติด

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้มอบหมายให้ สำนักงาน ปปส.ภ.1 นำโดย นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการ ปปส.ภ.1 นายประสาร หยงสตาร์ ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.ภ. 1 ร่วมกับ ตำรวจภูธรภาค 1 นำโดย...

ประชาสัมพันธ์

GOODVIEW เปิดรับสมัครคนรักการวิ่ง กับงาน GOODVIEW RUNNING 2019

เปิดรับสมัครแล้วจ้าา ⬇️⬇️⬇️ สามารถสมัครได้ทาง >> http://www.goodviewrunning.com/ << ⬆️⬆️⬆️ . ** GOODVIEW RUNNING 2019 ** :: RUN FOR VILLAGE :: 17.11.19 :: ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่    

ความคืบหน้า โครงการบ้านคนไทยประชารัฐ เชียงใหม่

โครงการบ้านคนไทยประชารัฐ เชียงใหม่ รายงานความคืบหน้า โครงการบ้านคนไทยประชารัฐ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้นโยบายของรัฐ ภายใต้การกำกับดูแลของกรมธนารักษ์จังหวัดเชียงใหม่ ความคืบหน้าปัจจุบัน โครงการอยู่ระหว่างการยื่นศึกษาขอการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (อังกฤษ: Environmental Impact Assessment ย่อว่า EIA)เนื่องจากเป็นโครงการขนาดใหญ๋ ซึ่ง EIA หมายถึง การประเมินผลกระทบจากโครงการพัฒนาที่จะมีต่อสุขภาพ หรือความสมบูรณ์ของสิ่งแวดล้อมทั้งทางบวก และทางลบ รวมทั้งความเสี่ยงที่จะมีผลต่อสภาพความสมบูรณ์ของระบบนิเวศ และการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่อธรรมชาติ การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมอาจนิยามได้ว่าเป็น...

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประกวดออกแบบ Mascot หัวข้อ “การแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ทั่วไทย” ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

ศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญส่งผลงานโครงการประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) หัวข้อ “การแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ทั่วไทย” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 50,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร โครงการการสื่อสารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ของประชาชน และผลิตสื่อเพื่อให้ความรู้ผู้ใช้ระบบบริการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน1669 ระบบบริการสุขภาพอย่างครบวงจรในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) ในหัวข้อ “การแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ทั่วไทย” เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของประชาชน...

มทบ.33 สื่อมวลชนพร้อมเครือข่ายภาคประชาชนเปิดจุดรับบริจาคสิ่งของ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี ณ ข่วงประตูท่าแพ

นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมพล.ต.สืบสกุล บัวระวงศ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 พร้อม ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่, เทศบาลนครเชียงใหม่, ชมรมสื่อออนไลน์และเครือข่ายสื่อมวลชนจังหวัดเชียงใหม่ องค์กรศาสนา ภาคการศึกษา องค์กรภาครัฐและเอกชน เครือข่ายภาคประชาชน จัดกิจกรรมรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน ในโครงการ “รวมพลังน้ำใจ เชียงใหม่ สู้ภัยน้ำท่วมอีสาน” โดยเฉพาะจังหวัด อุบลราชธานี ที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ ด้นพันเอก อโณทัย...

“รวมพลังน้ำใจ ชาวเชียงใหม่ สู้ภัยน้ำท่วมอีสาน”

โครงการ​ “รวมพลังน้ำใจ ชาวเชียงใหม่ สู้ภัยน้ำท่วมอีสาน” กิจกรรมรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน จ.เชียงใหม่ ร่วมกับ มทบ.33, ตำรวจ ภ.จ.เชียงใหม่, ทน.เชียงใหม่, ชมรมสื่อออนไลน์และเครือข่ายสื่อมวลชน จ.เชียงใหม่, องค์กรศาสนา, ภาคการศึกษา, องค์กรภาครัฐ, เอกชน และเครือข่ายภาคประชาชน จัดกิจกรรมรับบริจาคช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน ในโครงการ​ “รวมพลังน้ำใจ ชาวเชียงใหม่ สู้ภัยน้ำท่วมอีสาน”...