“สังคมดาว ข่าว 25 น.” วันที่ 8 เมษายน 2563

หลังจากที่ทางรัฐบาลได้มี มาตรการเคอร์ฟิว เพื่อเป็นการลดการแพร่กระจาย เชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านมาถึงวันนี้ก็ ร่วมอาทิตย์ และประชาชนทั่วไทยก็ให้ ความร่วมมือ มาตรการนี้ทำให้เห็น แสงสว่างปลายอุโมงค์ เมื่อสถิติการติดเชื้อล้มป่วยตาย ลดลงน่าพอใจ พวกเราก็ควรให้ร่วมมือกันต่อไป แล้วเราจะพ้นภัยวิกฤติ……ไปด้วยกัน…….00000
ร่วมกันปฎิบัติตามกฎเคอร์ฟิว
คนไทยเรารวมพลัง ต้านภัยโควิด  มากมายหลายวงการที่แจ้งผ่านสื่อถึง หลากหลายกิจกรรม ที่หยิบยื่นน้ำใจให้แก่ โรงพยาบาล และทัพหน้าสู้กับภัยระบาด คุณหมอ – พยาบาล – เจ้าหน้าที่ ช่วยกันไปตามกำลังความสามารถ ที่ต้องขอชื่นชมน้ำใจ……คนไทยด้วยกัน………0000
เหมือนอย่างวานก่อนที่ผ่านมา “เฮียหน้อย” ชาตรี เชื้อมโนชาญ และเพื่อน ๆ พลพรรค “กลุ่มพิงคนคร” และประธานชุมชน สุเวช สุภาษิต และจิตอาสา อสม.การเคหะฯ ได้นำเอาหน้ากากอนามัย “เฟสซิลค์” ไปแจกให้กับมือถึง พ่อค้า – แม่ค้า – ประชาชน เพื่อป้องกันการติดต่อ ไวรัสโควิด-19……ที่ระบาดในขณะนี้……00000
เฮียหน้อย-ชาตรี เชื้อมโนชาญ และกลุ่มพิงคนคร แจกหน้ากากป้องกันเชื้อโรคให้พี่น้องชาวเคหะ

เฮียหน้อย-ชาตรี เชื้อมโนชาญ และกลุ่มพิงคนคร แจกหน้ากากป้องกันเชื้อโรคให้พี่น้องชาวเคหะ
เช่นเดียวกับสาวสวยในวงการโรงแรม “หนิง”กนกรัตน์ กาญจนาขันธกุล อดีตผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ได้นำเอา “แอลกอฮอล์แบบสเปรย์” ที่ได้คิดค้นโดยคณะอาจารย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำมามอบบริจาคให้แก่ โรงพยาบาลสันกำแพง หากท่านที่สนใจอยากได้ สินค้าคุณภาพ…..หนิงจัดส่งให้ถึงมือ………0000
หนิง-กนกรัตน์ กาญจนาขันธกุล มอบแอลกอฮอล์สเปรย์ให้ รพ.สันกำแพง
ผู้ใหญ่ที่มากด้วยน้ำใจมาตลอด ชาญชัย กีฬาแปง อดีตหัวหน้าขนส่งจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยภริยาคู่ชีวิต ปรียานุช กีฬาแปง และโกลด์ไดเรคเตอร์ พัฒนชัย เรือนสิทธิ์ ได้นำเอาผลิตภัณฑ์ “ยูซานา” เป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพในด้าน เซลล์เซนเซียล และ โปรกูลคามูน มอบให้กับ คุณหมอ-พยาบาล…..รพ.สันกำแพง……00000
ชาญชัย กีฬาแปง ร่วมมอบผลิตภัณฑ์ยูซานา ให้แก่ รพ.สันกำแพง

ชาวเชียงใหม่ทุกวันนี้ ด้านหน้าเฝ้าระวังโควิด-19 – ด้านหลังก็เฝ้าระวังไฟป่า ก็ร่วมมือช่วยกันไปเพื่อต้านภัย บุกบ้านเฮา นัดกันเก้าโมงเช้าของ วันที่ 9 เมษายน 2563 เป็นการรวมพลังของ ลูกมงฟอร์ตฯ ที่อดีตประธานผู้นำ “บิ๊กจูน” เชฎฐพงษ์ ศรีแสงไชย จะนำเพื่อน ๆ เก่าที่ร่วมห้องกันมา มงฟอร์ตรุ่น มศ.23/25 ร่วมกันไปมอบกล่องป้องกันเชื้อโควิด-19 จำนวน 111 กล่อง ให้กับคุณหมอที่เป็น นักรบทัพหน้าให้เรา…….มอบที่สำนักงาน สสจ.เชียงใหม่……0000000

ลูกมงฟอร์ตรุ่น มศ.23/25นำโดย บิ๊กจูน-เชฑฐพงษ์ ศรีแสงไชย นัดหมายมอบกล่องป้องกันเชื้อแพร่กระจายให้คุณหมอ 111กล่องทุกโรงพยาบาล
ร่วมด้วยช่วยกันขอก็เป็นหน่อยเฝ้าระวังหลัง เรื่องไฟป่า ขอร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ปฎิบัติหน้าที่ “ป็อบ” วิทยา พงษ์สิริ ประธาน “ชมรมเพื่อนไกด์เชียงใหม่” และเป็นเลขาฯ “ชมรมชาวพะเยาถิ่นเวียงพิงค์” ได้นำเอา อาหาร – น้ำดื่ม  และของกินท้องถิ่น ข้าวแต๋นสันทราย – หมูหยองอัจจิมา – เครื่องดื่มบำรุงกำลัง ขึ้นดอยไปมอบให้กับ “ทีมงานเสือไฟ” ที่ปฎิบัติหน้าที่หนักและรับผิดชอบ ต่อสู้ไฟป่า……บนดอยสุเทพ – ปุย……000
ป็อบ-วิทยา พงษ์ศิริ มอบอาหารน้ำดื่มให้ทีมงานเสือไฟ
มีน้ำใจไม่ทิ้งทัพหลังเหมือนกัน ขจรศักดิ์ อัครมั่งคั่ง ผู้จัดการ สิงห์พัฒน์ 2561 ได้นำเอา น้ำดื่มสิงห์ไปมอบให้กับ เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ที่สำนักงาน ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเชียงใหม่ ไฟป่ามอดเมื่อไหร่ เชียงใหม่สดใสไร้ควัน หากถึงวันนั้นแล้วจะฉลองชัยกันเมื่อไหร่ ค่อยให้…….เบียร์สิงห์รับใช้…….0000

ขจรศักดิ์ อัครมั่งคั่ง ผจก.สิงห์พัฒน์ 2561 ร่วมมอบน้ำดื่มสิงห์ให้เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า
ทัดดาว
……………………………………………………………………………………
Tiger Kingdom คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ให้กำลังใจ และขอบคุณทีมคุณหมอและพยาบาลที่กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับโควิด-19 อยู่ในตอนนี้ โดยพนักงานของTiger Kingdom คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมแรงร่วมใจในการทำ Face Shile เพื่อนำไปมอบให้กับ ทีมแพทย์และพยาบาล ที่เปรียบเหมือนเป็นฮีโร่ที่ทำงานอย่างหนักในการดูแลและรักษาผู้ป่วยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมอบให้กับ

1. โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ 100 ชิ้น
2. โรงพยาบาลแม่สอด 100 ชิ้น
3. วัดสันติวนาราม จังหวัดจันทบุรี 50 ชิ้น
วันที่ 7 เมษายน 2563 คุณอรพิณ ชินวัตร ผู้จัดการทั่วไป Tiger Kingdom ได้นำเอา Face Shile จำนวน 300 ชิ้น ข้าวกล่องทั้งหมด 100 กล่อง ผลไม้ ขนมเค้ก และน้ำดื่ม 100 แพ็ค ไปมอบให้กับทางทีมหมอและแพทย์ รพ.สันกำแพง ที่เป็นโรงพยาบาล โมเดลเครือข่ายรักษาผู้ป่วย “โควิด-19” รับหน้าที่ดูแลกลุ่มผู้ป่วยอาการไม่หนักมาก แบ่งเบาภาระ รพ. ใหญ่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการให้กำลังใจและแทนการขอบคุณ รับมอบโดยนพ.ณรงค์เดช พิพัฒน์ธนวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสันกำแพง จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ทาง Tiger Kingdom รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากมอบของและได้กล่าวให้กำลังใจกับทีมแพทย์ ได้เห็นรอยยิ้มและความตั้งใจของทีม แพทย์ รพ.สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ Tiger Kingdom เรายังคงเดินหน้าในการทำ Face Shile ต่อไปเพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลที่ต้องการ และเพื่อเป็นการป้องกันบุคลากรทางการแพทย์

……………………………………00000000000………..0000000000000…………00000000000

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!