บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล มอบถุงยังชีพช่วยโควิด-19

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) สาขาแม่ฮ่องสอน ให้ผู้แทนนำถุงยังชีพจำนวน 1,000 ถุง ไปมอบผ่านนายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ ผวจ.แม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด

เมื่อวันที่ 20 พ.ค 63 นายภูพิสิฐ วิหคไพรวัลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) สาขาแม่ฮ่องสอน ได้เป็นตัวแทนบริษัท นำถุงชีพจำนวน 1,000 ถุง ไปมอบผ่าน นายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ ผวจ.แม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด ซึ่งหลังรับมอบ ผวจ. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด(มหาชน) สาขาแม่ฮ่องสอน ได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพให้แก่ราษฎรในเขต อ.เมือง ที่ขาดแคลนก่อน จำนวน 100 ถุง ก่อนที่จะนำถุงยังชีพทั้งหมดกระจายแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป

โดยนายภูพิสิฐ วิหคไพรวัลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) สาขาแม่ฮ่องสอน กล่าวว่า ทางนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ทำหนังสือขอความร่วมมือไปยังบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน)สำนักงานใหญ่ เพื่อให้สนับสนุนสิ่งของช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน ในช่วงไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด ซึ่งทางบริษัทได้จัดทำถุงยังชีพช่วยเหลือทุกจังหวัด จำนวน 200,000 ถุง รวมเป็นเงินมูลค่า 60 ล้านบาท สำหรับจ.แม่ฮ่องสอน ได้จัดส่งมาช่วยเหลือตามจำนวนสัดส่วนประชากร จำนวน 1,000 ถุง สิ่งของบรรจุในถุงประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง น้ำมันพืช บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำปลา มูลค่าถุงละ 300 บาท โดยมอบผ่านให้ทาง จ.แม่ฮ่องสอน เป็นผู้ดำเนินการแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!