ดวง ประจำวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้สถานการณ์ในหลาย ๆ เรื่องเริ่มดีขึ้น สิ่งแวดล้อม หรือปัญหายุ่ง ๆ จะคลี่คลายลงแล้ว จะมีการเลี้ยงฉลอง หรือข่าวดีเกิดขึ้น การลงทุนสามารถทำได้ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น ดวงมีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ ช่วงบ่ายจะมีการเจรจา และการพบปะที่นำผลประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน การเงินมีรายรับเพิ่มขึ้นจากงานเสริม

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องอาศัยคำพูดพาให้อยู่รอดปลอดภัย ราศีจับที่ปาก ยิ่งพูดดีก็ยิ่งได้รับสิ่งดี ๆ การเงินจะมีรายจ่ายมาก แต่ก็จะมีเข้ามามากเช่นกัน ทำให้เงินไม่ขาดมือ คนโสด จะพบเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านประทับใจ

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะได้เริ่มต้นใหม่ หรือหยิบจับสิ่งใหม่ ๆ การทำงานมีความสำเร็จ ท่านที่มีงานเสริมเป็นช่วงจังหวะที่ดี การลงทุน และการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนมีคู่ ความรักสดชื่นแจ่มใส

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เป็นวันที่ท่านต้องเดินทางทั้งวัน แต่ส่วนใหญ่ก็นำลาภผลที่ดีมาให้ การงานมีความเจริญก้าวหน้า การเงินจะมีรายรับเพิ่มมากขึ้น การจับจ่ายคล่องตัว คนโสด มีคนมาจีบ มาชื่นชม

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ได้เตรียมแผนการสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัด หรือต่างจังหวัด การเดินทางมีความราบรื่น การทำงานมีความก้าวหน้า การเงินมีความมั่นคง และมีโชคลาภ

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจะได้เจอคนอยู่ไกลที่ท่านคิดถึง การเดินทางมีความราบรื่น การทำงานประสบความสำเร็จดี การเก็งกำไร หรือการลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ การเงินมีความมั่นคง ใช้จ่ายคล่องมือ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!