ดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านมีเสน่ห์ หยิบจับทำอะไรก็ดีไปเสียทุกเรื่อง ถ้าได้ตกลงทำสัญญา หรือเจรจาเรื่องสำคัญจะสำเร็จเรียบร้อย การเงินท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดี และจะมีโชคดีสำหรับงานเสริม

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้การทำงานก้าวหน้าสุด ๆ มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น คนโสด จะได้เจอคนไกล ที่ท่านที่คิดถึง

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีโอกาสได้รับการยอมรับจากผู้บังคับบัญชา การทำงานจึงเจริญก้าวหน้าขึ้น จังหวะเหมาะสำหรับการเสี่ยงโชค หรือการลงทุน และจะมีโชคลาภอีกด้วย คนมีคู่ รักกันหวานชื่น

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรดูเหมือนต้องเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทั้งสิ้น การเงินมีความมั่นคง และจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด การงานมีความสำเร็จดี หรือและมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เงินทองคาดหวังอะไรเป็นได้ดังใจหมาย หยิบจับสิ่งใดก็ไม่พลาด เงินทองไหลมาเทมาทั้งวัน การงานมีคนคอยช่วยเหลือ การเดินทางราบรื่นดี คนโสด จะได้เจอคนที่ใช่

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้หากคิด หรือลงมือทำอะไรขอให้มั่นใจในตัวเอง แล้วจะมีแต่ความสำเร็จ การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และอาจมีลาภจากการเดินทาง คนมีคู่ ที่ห่างกันจะได้เจอกัน ให้หายคิดถึง

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องที่ท่านรอคอย การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีความมั่นคงดี การเดินทางในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดี คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาจีบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!