ดัชฟาร์มคัพ 2020 วันที่ 1 ส.ค. 63 รุ่น 50+ ชลประทาน เก็บชัยอีก

ฝ่ายจัดการแข่งขัน นายสมชาย และ ทีมบริหาร สนามดัชฟาร์ม เปิด การแข่งขัน ดัชฟาร์มคัพ 2020 ระดับอาวุโส 2รุ่น 40+ และ 50+ ทำการแข่งขันทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ภายใต้การควบคุมตาม นโยบายของรัฐบาลอย่างเคร่งครัดตลอดการแข่งขัน วัดอุณหภูมิ ร่างกายทำความสะอาดที่สำคัญไม่มีผู้ชมในสนามอย่างเด็ดขาด

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวันแรกเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ในรุ่น 50+ มีแข่งขัน 3 คู่ เริ่มเวลา 13.00 น. แชมป์เก่า ชลประทาน ลงสนามเอาชนะ ทีมธารใส 2-0 ทำให้ ชลประทาน ที่ชนะมารวดสามนัดเข้าเป็นที่ 1 ในสายทันที นัดนี้ กัปตันทีม นพดล ใจธรรม เหมาคนเดียวสองประตู

มาถึงคู่ที่ 2 ทีม เตะกันอย่างสนุกชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร ระหว่าง รักษ์ยุติธรรม เสมอ สหมิตร ในเวลา 2:2 (ยิงจุดโทษ) รักษ์ยุติธรรม ชนะจุดโทษ 3:2 ผู้ทำประตู รักษ์ยุติธรรม สมศักดิ์ มารมย์ และ สุขสันต์ จันลาวงศ์ ผู้ทำประตู ของสหมิตร เดชณรงค์ ใจทอง

มาถึงคู่ที่ 3 คู่สุดท้ายในวันนี้ ซิลเวอร์สตาร์ พบ ปราชญ์ขุนศึก ซิลเวอร์ชนะ ปราชญ์ขุนศึก 4:2 ผู้ทำประตูปราชญ์ขุนศึก ประกอบด้วย ชูเกียรติ ตันเฮียง และ สมบูรณ์ กิตติ ส่วน ผู้ทำประตู ซิลเวอร์สตาร์ อธิราช เปรมกาศ, นวปกรณ์ แก้วใจ, สมปอง พงษ์นาค และ วิทยากร บุญโนนแต้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!