ดวงตะวันเชียงใหม่ จับมือ รพ.ลานนา เอาใจคนรักสุขภาพ จัดแพ็คเก็จท่องเที่ยวเพื่อเชิงสุขภาพ กระตุ้นการดูแลเรื่องสุขภาพ

วันที่ 5 สิงหาคม 2563 นางสาววารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ และ นพ.ดุสิตกุล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา ร่วมกันแถลงข่าว ความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ Healthy Family Trip ครอบครัวม่วนใจ๋ ภายใต้แพ็คเก็จ “Healthy Family Trip ครอบครัวม่วนใจ๋ แอ่วเจียงใหม่ สุขทั้งกาย สุขทั้งใจ พักโรงแรมดวงตะวัน ตรวจสุขภาพ รพ.ลานนา” ห้องดอยหลวง โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่

นางสาววารุณี คำเมรุ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ กล่าวว่า ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจโรงพยาบาลดูเหมือนจะเป็นคู่ขนาดกันมาโดยตลอดจนกระทั่งเกิดวิกฤติโควิด-19 ที่เกิดการระบาดอย่างวงกว้างทั่วโลก ทำให้โรงแรม และโรงพยาบาล มีความคิดเห็นในทิศทางเดียวกันในเรื่องของการดูสุขภาพ ในเรื่องของ “สุข” สุขกาย สุขใจมองว่าสุขภาพของประชาชนต้องนำเศรษฐกิจ โดยทางโรงแรมฯ จึงได้มีการร่วมมือกับโรงพยายาบลานนา จัดทำแพ็คเก็จเรื่องของสุขภาพร่วมกัน

โดยมีแนวคิดที่จะชูโรง เรื่องการบริการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุประสงค์ของการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความจำเป็นต่อชีวิต ซึ่งในด้านการท่องเที่ยว จังหวัดเชียงใหม่ถือว่าเป็นจังหวัดยอดนิยมระดับต้นต้นของประเทศไทยที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วโลกที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวพักผ่อนทำธุรกิจ และประกอบกลับปัจจุบันกระแสการดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง และโรงพยาบาลลานนาเชียงใหม่มีศักยภาพความพร้อมทันสมัยในทุกๆ ด้าน ทั้งบุคลากรทางการแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่จะตอบโจทย์เรื่องการดูแลสุขภาพในระดับสากล

ทั้งนี้ได้นำเสนอแพ็คเก็จการท่องเที่ยงเชิงสุขภาพ Healthy Family Trip ครอบครัวม่วนใจ๋ “แอ่วเจียงใหม่ สุขทั้งกาย สุขทั้งใจ พักโรงแรมดวงตะวัน ตรวจสุขภาพ รพ.ลานนา” รวมทั้งสองสุขเข้าด้วยกัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาพักผ่อนสุขใจ ท่องเที่ยวและตรวจสุขภาพได้ ซึ่งแพ็คเก็จนี้ เริ่มต้นที่ 2 คืน 3 วัน ราคาพักเดี่ยว ท่านละ 5,000 บาทสุทธิ และพักคู่ 7,800 บาทสุทธิ (เฉลี่ยท่านละ 3,900 บาทเท่านั้น) ในเพ็คเก็จรวมการบริการ ห้องพัก 2 คืน 3 วัน รวมอาหารเช้า รถตู้ รับ ส่งสนามบิน รถตู้ส่งตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลลานนา และโปรแกรมการตรวจสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตรวจเอ็กซ์เรย์ทรวงอก ตรวจปัสสาวะสมบูรณ์แบบ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด หาระดับน้ำตาลในเลือด ระดับไขมันในเลือด ตรวจสมรรถภาพการทำงานของตับ ไต ตรวจระดับกรดยูริค ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจหาสารก่อมะเร็งทางเดินอาหาร และในตับ และยังให้บริการแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพระยะยาว ซึ่งทั้งหมดนี้ นับว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า น่าสนใจและน่าจะเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะพี่น้องชาวไทย สามารถใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” กับแพ็คเก็จนี้ได้ด้วย และในอนาคตอันใกล้ เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ให้อยากเดินทางมา ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพมากยิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองแพ็คเก็จและการบริการได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก
โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 905000 หรือ 086-196 1569
Email : [email protected]
www.duangtawanhotelchiangmai.com
https://www.facebook.com/duangtawanhotel/
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-134 777
www.lanna-hospital.com
https://www.facebook.com/lannahospital/

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!