ดวง ประจำวันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะเป็นวันสดใสของท่าน หากว่าท่านนั้นหมั่นทำบุญ ผลบุญที่ท่านเคยทำมานั้นจะส่งผลดีให้แก่ท่าน จะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต และการทำงานค่อนข้างราบรื่น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะได้โชคจากบุตรหลาน หรือคนที่อายุน้อยกว่า การทำงานมีโอกาสก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเดินทางราบรื่น ปลอดภัยดี คนโสด หากกำลังชอบใคร ให้ลองเข้าไปคุยดู

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะต้องได้ในสิ่งที่ท่านปรารถนาแน่ หากกล้าพูดกล้าแสดงออกไป การงานยังคงราบรื่น ไม่มีปัญหาใด ๆ การเงินอาจมีรายได้เพิ่มจากงานเสริม หรือการลงทุน คนโสด ได้พบคนถูกใจ

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หลายอย่างจะเป็นจริง หรือเห็นแจ้งดังที่ท่านเองคาดการณ์ไว้ การงานจะมีเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำให้งานราบรื่น การเงินมีเกณฑ์ที่ดี คนมีคู่ คนรักช่างเอาอกเอาใจ

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เพราะผลงาน หรือความดีที่ท่านได้สร้างไว้จะส่งผลให้ท่านได้มีชื่อเสียง หรือเกียรติยศ เงินทองที่รอคอย หรือคาดหวังไว้ต้องได้มาแน่ คนมีคู่ ความรักหวานชื่นแจ่มใส

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มิตรสหาย หรือญาติมิตรบางคนนำของฝากถูกใจมาให้ท่านถึงที่ การติดต่อ หรือเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องตัวดี คนโสด ช่วงนี้จะได้พบผู้คนใหม่ ๆ

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เช้าขึ้นมาท่านจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือได้รับข่าวดีจากทางไกล หากคาดหมายสิ่งใดไว้ จะเป็นไปตามที่คาดหวัง ช่วงนี้ผู้ใหญ่ หรือเพศตรงข้ามจะมองเห็นความดีของท่าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!