ดวง ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านที่การเงินเคยมีปัญหา จะมีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้ ทำให้การเงินหมุนเวียนราบรื่นขึ้น ด้านการงานจะได้รับคำชม หรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวท่าน คนโสด จะมีครอบครัวคอยให้กำลังใจ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ การทำงานราบรื่นดี สมองโลดแล่นทำให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ การลงทุน และการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี การเงินมั่นคงดี มีเหลือพอให้เก็บออม คนโสด จะได้พบกับคนที่ถูกชะตา

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไฟแรง ดวงการงานกำลังขึ้น ต้องรีบเร่งเจรจาติดต่อ การพบปะกับผู้คนจะทำให้ท่านมีความก้าวหน้า การลงทุนมีความประสบผลสำเร็จดี คนมีคู่ วันนี้คนรักทำตัวดี คอยเอาใจใส่อยู่เสมอ

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีโอกาสจะได้โชคลาภจากคนใกล้ตัว การเดินทางมีความราบรื่นดี การทำงานมีคนคอยช่วยเหลือทำให้งานเสร็จไวขึ้น คนมีคู่ จะได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรัก หลังจากไม่ได้พบกันนาน

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้การทำงานมีการเจรจา และการประสานงานที่ดี อาจมีรายรับจากงานเสริมอีกด้วย การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว คนโสด เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ จะมีการเริ่มต้นสัมพันธ์ใหม่ ๆ

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา การงานจึงมีความก้าวหน้า มีเกณฑ์เดินทางระยะใกล้ ๆ เพื่อไปพบปะหรือเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว คนมีคู่ ความสัมพันธ์หวานชื่น

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หูไวตาไว มักรู้อะไรก่อนคนอื่น จึงสามารถเตรียมแผนการรับมือได้ก่อน การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจ การเงินจะได้รับผลดีจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือไว้ คนโสด แอบชอบชอบใครอยู่ มีโอกาสลุ้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!