เจ็บระนาว อุบัติเหตุเก๋งขับโดยสาร พาครอบครัวเที่ยวต่างจังหวัด เคราะห์ร้ายถูกรถยนต์อีกคัน เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางมาชนอย่างจัง บาดเจ็บ จนท.รีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.

ช่วงเช้าเวลา 07.50 น. วันที่ 26 ก.พ.64 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บริเวณถนนสายเชียงใหม่- ลำปาง (ขาออกเมือง) ตรงข้ามปั้มน้ำมัน ป.ต.ท.สารภี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้าให้การช่วยเหลือ เนื่องจากทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบกับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีบรอนซ์เทา ทะเบียนเชียงใหม่ โดยสภาพด้านหน้ารถเสียหายยับเยิน ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบรถ Mitsubishi Pajero สีดำ ทะเบียนลำพูน ตะแคงอยู่ใกล้กัน โดยจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย มี 1 รายติดภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย และใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยกันงัดล่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากซากรถ ก่อนจะทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทั้งหมด และนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาล

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งที่ประสบเหตุได้เดินทางออกจากจังหวัดเชียงใหม่กับครอบครัวจำนวน 4 คน เพื่อที่จะเดินทางไปพักผ่อนยังต่างจังหวัด เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถ Mitsubishi Pajero ปีนข้ามเกาะกลางมาชนประสานงานเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้มีการบันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้นั้น ทางเจ้าหน้าที่จะต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บหายดีก่อน จึงจะสามารถเรียกตัวมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่งต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น