ราชันโคขาว สั่งทีมงาน นักเตะกักตัวด่วน เหตุเชิญ บอล-น้าค่อม ฉลองแชมป์

ราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์ เจ้าของแชมป์ไทยลีก 3 ประกาศให้นักเตะและทีมงานกักตัว 14 วัน หลังเชิญ บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น ร่วมงานฉลองถ้วยแชมป์ราชันโคขาว ลำพูน วอริเออร์ ทีมแชมป์ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2020 ได้มีการประกาศให้นักเตะ, สต๊าฟโค้ช, เจ้าหน้าที่ทีม และแฟนบอลทั้งหมด รวมถึงผู้ที่มาร่วมงานฉลองแชมป์ของสโมสรทั้งหมด ไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นการด่วน

เนื่องจากในวันงานฉลองแชมป์ดังกล่าว มีศิลปิน-นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น ที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งถูกเชิญร่วมแสดงคอนเสิร์ต ในงานฉลองแชมป์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ในวันงานฉลองแชมป์ของสโมสรลำพูน วอริเออร์ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 ยังมีนักเตะและเจ้าหน้าที่ของสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด บางส่วนมางานร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองแชมป์ด้วย ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ทางสโมสรลำพูน วอริเออร์ และสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้ให้นักฟุตบอลและเจ้าหน้าที่ทีมทั้งหมด เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับคนรอบข้างและสังคมแล้ว

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า นักเตะอย่าง ควอน แด ฮี ปราการหลังชาวเกาหลีใต้ วัย 32 ปี และติอาโก ชูลาปา ดาวยิงจอมเก๋าวัย 33 ปี ชาวบราซิเลียน 2 แข้งใหม่ ลำพูน วอริเออร์ ที่เพิ่งทำการเปิดตัว ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อและกักตัวด้วยเช่นกัน

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น