ทหาร​ มทบ.32​ แจกจ่ายหน้ากากและเจล​ ให้ชาวบ้านในตลาดสด​ ป้องกันเชื้อโควิด​-19 “กองทัพบกห่วงใยประชาชน ปลอดภัยจากโควิด พิชิตโรคร้ายไปด้วยกัน”

เมื่อ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.30 น. มณฑลทหารบกที่ 32 จัดกำลังพลของหน่วย นำโดย พันเอก กวิน ยาวิชัย รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมด้วยชุดหมอเดินเท้าจาก โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของหน่วย นำหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือพระราชทาน จำนวน 200 ชุด ไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งเดินทางมาจับจ่ายหาซื้อสิ่งของบริเวณตลาดพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนร่วมใจป้องกันการแพร่ระบาด การ์ดไม่ตก ปลอดภัยจากโควิด พิชิตชัยชนะไปด้วยกัน ทั้งนี้การปฏิบัติดังกล่าว พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้ให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามนโยบายผู้บัญชาการทหารบก ที่หน่วยทหารในพื้นที่ควรเข้าไปช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์วิกฤติห้วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ซึ่ง มณฑลทหารบกที่ 32 จะยึดถือปฏิบัติอย่างต่อเนื่องด้วยความตระหนักว่าห้วงวิกฤติทหารย่อมไม่ทิ้งประชาชนและพร้อมเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนในทุกโอกาส

ร่วมแสดงความคิดเห็น