ร่วมส่งท้ายปีเก่าและโต้ลมหนาว ดวงตะวัน

p-115
ใก้ลจะถึงวันสิ้นปีกันแล้ว ใครที่จะนัดเพื่อนพ้องมาสังสรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยบรรยากาศของโรงแรม วันนี้สาวแหม่ม อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญชวนทุกท่านจัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปีระกา พ.ศ.2560 มาโต้ลมหนาวบนดาดฟ้าด้วยบรรยากาศโอเพ่นแอร์ ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามกับงานปีนี้ พร้อมแพ็คเก็จสุดคุ้ม
เริ่มต้นสำหรับ 50 ท่านขึ้นไป เลือกได้ตามอัธยาศัย ได้แก่ เมนู บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และนานาชาติ ราคาท่านละ 380-420 บาทสุทธิ รับจัดทั้งในและนอกสถานที่ เมนูอร่อย อาทิ สลัดผักสดจากโครงการหลวง, มะเขือเทศเชอรี่, มะเขือเทศ, แตงกวา, แครอท, พริกยักษ์, หอมหัวใหญ่ พร้อมน้ำสลัด เธาว์ซัน, เฟร้นซ์, ฮันนี่มัสตาร์ด, อิตาเลี่ยน, ออเดิร์ฟแบบล้านนา, ยำไส้กรอกทอด, ขนมปังหน้าหมู, ขนมปังและเนย, ครีมซุปบล็อคโคลี่, ต้มยำโป๊ะแตก, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ขาหมูอบยอดผัก, คะน้าผัดลูกชิ้นกุ้ง, ห่อหมกเนื้อปู, ไก่ผัดขิง และเห็ดหูหนู, ข้าวผัดหมู, ข้าวสวย ปิดท้ายด้วย เค้กและพลาสทรี้นานาชนิด, ขนมไทยนานาชนิด และผลไม้สดตามฤดูกาล
นอกจากนี้ทุกๆ แพ็คเก็จอาหารยังมอบอภินันทนาการ ตกแต่งบริเวณทางเข้า ภายในห้อง และแจกันบนโต๊ะอาหารในธีมย้อนยุค, คัลเลอร์ฟลู หรือ คาวบอย ไนท์, ป้ายชื่องานบนเวที, คาราโอเกะ (คอมพิวเตอร์), ปาร์ตี้ เซ็ท สำหรับลูกค้าทุกท่าน, ยำผลไม้ในลูกแตงโม โต๊ะละ 1 ชุด, บัตรสมาชิกดวงตะวันโกล์ด การ์ด 1 ใบ สำหรับผู้จัดงาน และบัตรรับประทานบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น สำหรับ 2 ท่าน 1 ใบ ในการจับรางวัล พร้อมบริการทั้งในและนอกสถานที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายขาย โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โทร.0-5390-5000 ต่อ 3209 ได้ทุกวันค่ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น