จับมาโชว์ให้เห็นกันแบบนี้เลยว่าของเราสด สะอาด และอร่อยจริง วันนี้สาวแหม่ม อังคณา กางพรหม ผจก.ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ฝากเชิญชวนลูกค้ามาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ที่ขอยืนยัน ความสด ใหม่ ในการปรุงแต่งอาหารญี่ปุ่น ในรายการ “บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” ที่ หลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ หลายรายการ อาทิ ปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึกยักษ์, ปลา กระพงแดง-ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ, บาบีคิวกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ นอกจากนั้นยังมี สลัดผักสดจากโครงการหลวง และน้ำสลัด 6 ชนิด, สลัดผักสดแบบญี่ปุ่น, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, เส้นอุด้งผัดผักรวม ใส่ไก่และกุ้ง, ไก่แช่เหล้า, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูอัด, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ไข่กุ้ง, สเต็กญี่ปุ่น, พิซซ่าญี่ปุ่น, ซุปมิโซ, ไก่แช่เหล้า, ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา, ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด, ไอศกรีม “เนื้อสันในย่างซอส เทอริยากิ” รสชาติเทอริยากิต้นตำรับล้ำเลิศ เชฟปรุงสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ ให้ท่านได้ฟินแบบอิ่มไม่อั้น
ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ 471 บาทสุทธิ สมาชิกบัตร ดวงตะวันโกล์ดการ์ด รับส่วนลด 15-20% เหมือนเคย ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ มื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น. ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาร์ซ่า สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0-5390-5000 ต่อ 3227
อิ่มกับบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น รร.ดวงตะวัน สุดคุ้ม
15 ม.ค. 60
ร่วมแสดงความคิดเห็น