อาหารญี่ปุ่นบนชั้น 2 ที่ห้องอาหารดวงตะวัน

“สาวแหม่ม” อังคณา ชวนมาทานปลาและปูอัด อาหารญี่ปุ่นที่โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชวนมาชิม “บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” ที่หลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ เลือกทานได้ตามชอบใจ ไม่ว่า จะเป็นปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึก, ปลากะพงแดง-ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ

นอกจากนั้นยังมี บาบีคิวกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ และเดือนนี้ขอแนะนำเมนูใหม่ “สลัดสายรุ้ง, ไดฟุกุ และ ดังโงะ (ขนมโมจิญี่ปุ่น) “นอกจากนั้นยังมี สลัดผักสดจากโครงการหลวงและน้ำสลัด, สลัดผักสดพร้อมน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว, ปลาไข่ชุบแป้งทอดหรือย่างซีอิ๊ว, ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด และไอศกรีม ผู้ใหญ่ราคาท่านละ 471 บาทสุทธิ เด็ก 6-11 ปี ราคา 235 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม ซอฟดริ้งค์ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-22.30 น. ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ย่านไนท์บาซ่าร์ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0-5390-5000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น