ดูดวง ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2560

วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 แรม 14 คํ่า เดือน 11 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 19 เดือน 10 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06:07 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18:00 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ถ้าเป็นชายจะเป็นคนยึดมั่นเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่เป็นสำคัญมีความคิดความอ่านใหม่ๆ อยู่เสมอ รํ่าเรียนปานกลางไม่เก่งกาจมากนัก มักชอบเดินทางหรือผจญภัยอยู่เสมอ เมื่อเจริญวัยถ้าอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีจะเสียคนได้ บิดามารดาควรระวังดูแลให้ดีชี้แนะแนวทางให้จะเจริญก้าวหน้าในอาชีพและหน้าที่การงานสืบไป ถ้าเกิดเป็นผู้หญิงจะเป็นคนอ่อนไหวง่ายคล้อยตามสิ่งแวดล้อมไปเสมอจึงมีปัญหาหรืออุปสรรคในชีวิตบ่อยๆ รํ่าเรียนเก่งสติปัญญาดีแต่มักใจน้อยหรือคิดมากเสมอ เมื่อเจริญวัยจะมีความคิดก้าวหน้าเสมอ และเจริญในหน้าที่การงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านจะเจอกับปัญหายากลำบากและมากมายที่จะต้องรีบแก้ไขไม่น้อย ปัญหาหรือเรื่องราวเก่าๆ จะต้องถูกรื้อฟื้อมาใหม่อีกให้ท่านปวดสมองขึ้นจนได้ เงินทองสะดวกสบายขึ้นบ้าง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สิ่งต่างๆ ที่ครึ่งๆกลางๆ นั้นมันทำท่าจะลงเอยขั้นเด็ดขาดได้นัดหมายหรือรับปากใครไว้อย่าผิดพลาดจะหมดโอกาสดีไป ผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องจะนำสิ่งใหม่ๆ หรือสิ่งถูกใจมาให้อย่างไม่คาดคิด

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะต้องร้อนกังวลใจในเรื่องของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป ผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพาเชื่อถือทำให้หมดศรัทธาจัง คํ่านี้คนรักคู่ครองก็ช่างปากมากเสียจัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะรู้สึกปวดเศียรเวียนเกล้ากับปัญหาเรื่องราวเก่าๆ ที่คั่งค้างมานานเงินทองจะรู้สึกสะดวกต่อเนื่องขึ้นมาบ้าง คนรักเพศตรงข้ามก็ช่างอวดดื้อ และเอาใจตัวเองเหลือเกินผู้ใหญ่บางคนพูดแบบให้ความหวังดีบ่ายนี้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต่อให้ท่านหลบหนีระมัดระวังอย่างไรก็ต้องมีคนเห็นและจับได้ทันเกมที่ท่านทำไปทางที่ดียอมๆ หรือเงียบไว้บ้างปลอดภัยกว่า เงินทองมันไม่เข้าออกอยู่ไม่ต้องหนักใจคิดมากคนรักชอบฟังความข้างเดียว

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะต้องหัดเป็นคนโกหกปลิ้นปล้อนไว้บ้างจึงเอาตัวรอดได้ทั้งสายงานและความเป็นอยู่รอบข้าง เงินทองยังเป็นปัญหาให้ท่านคิดหนักอยู่ คนรักก็สร้างแต่เรื่องสิ้นเปลืองเงินทองมาให้เดินทางระวังอันตรายจะเกิดอุบัติเหตุได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจะเอายังไงทางไหนก็ควรเลือกเอาสักอย่างนัดหมายหรือรอคอยความหวังเป็นจริงได้แน่ แต่ต้องบ่ายก่อน เพศตรงข้ามหรือคนรักจะนำสิ่งที่ดีหรือโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ ไม่คาดคิดมาให้ คํ่ามืดเดินทางไปไหนระวังอันตรายมี

ร่วมแสดงความคิดเห็น