ดูดวง ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2560

วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 ขึ้น 10 คํ่า เดือน 12 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 29 เดือน 10 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06:12 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18:06 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ ถ้าเป็นผู้ชายจะเป็นคนเจ้าปัญญา มีความอ่านชาญฉลาดชอบศึกษาค้นคว้าเสมอ เมื่อเจริญวัยถ้ารับราชการจะมี ตำแหน่ง เป็นหัวหน้าเจ้านายชั้นสูงทีเดียว หากทำกิจการของตัวเองจะเจริญรุ่งเรืองความก้าวหน้าเสมอ ฐานะก็ ร่ำรวยสุขสบายในอนาคต บิดามารดา ญาติพี่น้องและบริวารจะได้พึ่งพาอาศัยสืบไป ถ้าเกิดเป็นหญิงจะเป็นคนเจ้าระเบียบรักษาความสะอาด กิริยามารยาทเรียบร้อย พูดจาไพเราะ เป็นที่รักใคร่ของพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ผู้ได้พบเห็น เมื่อเจริญวัยจะได้คู่ครองผู้อุปการะที่ดีฐานะร่ำรวย มีความสุขสบาย สืบไปในภายหน้า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านจะต้องเจอกับปัญหาร้อยเรื่องพันอย่างเข้ามาให้ปวดสมองหรือ แก้ไขอีก ผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะว่ากล่าวโดยท่านไม่ผิดหรือแบบไม่มีเหตุผล บ่ายๆ เดินทางหรือติดต่อธุรกิจ สำคัญๆ จะได้ผลสมใจปรารถนา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ดวงของท่าน มันเข้าทำนอง บุญมีแต่กรรมบัง ผิดหรือพลาดโอกาส ไปซะหมด เดินทางไปหนแห่งใดระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง กับคนรักอ่อนหวานเข้าไว้ต้องเป็นผลดี หรือได้มาครอง สมใจแน่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะต้องวุ่นวาย เดือดร้อนเสียหายเพราะคนอื่นทีเดียว เดินทางที่คิด ว่าได้ต้องรอต่อไปอีก ผู้ใหญ่และเพศตรงข้ามพูดจา กระทบกระแทก หรือแสดงท่าทางได้คิดมากจังนัก เสี่ยงโชค ควรดูทิศทางเอาแต่ใจหมดตัวแน่

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านอย่ามัวใจเย็น วางใจอยู่ เรื่องราวที่ผ่านไปมันจะเกิดปัญหาย้อนมา อีกได้เงินทอง ยังคงสิ้นเปลืองทั้งที่จำเป็นและรักษา หน้าอีก ค่ำมืดเดินทางไปไหนอันตรายมีระวังไว้กับ คนรักออมคำพูดไว้บ้างจึงสดชื่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องราวเก่าๆ จะต้องทับถมขึ้นอีก และจะต้องได้รับข่าวเศร้าๆ ไม่ดีมาถึงเงินทองแบบหนี้สินถ้าเสียเปรียบจงอ่อนเข้าไว้ จะดีกว่า เดินทางไปไหนระวังสุขภาพอาจป่วยไข้ขึ้น ฉับพลันค่ำๆ คนซื้อของถูกใจให้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ปัญหาต่างๆ ทั้ง เกี่ยวข้อง และไม่เกี่ยวข้องกับท่าน จะต้องมีมาถึงแน่ เงินทองมีแต่จ่ายให้ปวดสมอง นักเสี่ยงนักพนันอย่า มั่นใจตัวเองนัก ฟังเสียงคืนอื่นไว้บ้างกะการณ์คาด หมายสิ่งใดไว้มันมีผลเป็นตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หลายอย่างที่ท่านคิดหรือทำลงไปมันเหมือนถอยหลังเข้าคลอง ไม่ได้ ประโยชน์ขึ้นมาเลย เงินทองยังเป็นปัญหาให้ท่าน ต้องแก้ไขอยู่อีก นัดหมายหรือสัญญาใดๆ ท่านเอง ที่ผิดพลาดหรืออุปสรรคได้ คนรักเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่จริงๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น