ดูดวงประจำวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม พุทธศักราช 2560 ขึ้น 9 คํ่า เดือน 2 ปีระกา จุลศักราช 1379 คริสตศักราช 2017 วันจีนวันที่ 26 เดือน 12 มิ่นก๊ก 106 ดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06.10 น. ดวงอาทิตย์ตกเวลา 18.08 น.

เด็กที่เกิดในวันนี้ถ้าเป็นชาย จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไวเหมือนคนรอบจัดแต่ไม่ชอบเอาเปรียบผู้อื่น มีนิสัยใจคออยู่ในศีลธรรมที่มีความฉลาดไหวพริบดีกว่าตนอื่นๆ เสมอในการพูดจาหรือคิดอ่านกระทำใดๆ เมื่อเจริญวัยจะต้องเป็นหัวหน้าหรือประธานในคนหมู่มาก มีชื่อเสียงและมีฐานะมั่นคงสืบไป ถ้าเป็นหญิงจะเป็นคนแก่เรียน เจ้าตำรับตำราชอบและแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ใส่ตัวเสมอ ทำตัวให้เป็นที่รักและเคารพของคนรอบข้างอย่างดี เมื่อเจริญวัยจะมีฐานะความเป็นอยู่ที่ รํ่ารวยสุขสบาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านคิดอ่านหรือตั้งใจในสิ่งใดไว้ควรไตร่ตรองให้รอบคอบสักหน่อยจึงจะเป็นผลดีได้เงินทองและลาภผลต่างๆ หากท่านใจเย็นและมีความอดทนกลั้นต้องได้มาบ้างไม่มากก็น้อยแน่นอน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะต้องหลบหลีกกับปัญหาเรื่องคนที่วู่วามเอาแต่ใจบ้างจึงจะเป็นการดีแน่ เงินทองยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่ท่านจะต้องคิดหนักและแก้ไขก่อนสิ่งอื่นใด เรื่องที่ท่านหวังหรือรอคอยไว้บ่ายแล้วจึงเป็นจริง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้่จะเจอคนและเกิดเปล่าเปลี่ยนวังเวงจิตใจยังไงชอบกล เพื่อนฝูงและบริวารบางคนก่อเรื่องยุงมาให้อีกจนได้ เงินทองพร้อมที่จะต้องจ่ายซื้อหาไว้สิ่งของจำเป็นใช้หนี้เก่าได้คนรักพูดจาไม่ไว้หน้าท่านบ้างเลย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ยังครึ่งๆ กลางๆ และพร้อมจะต้องแก้ไขหรือปล่อยว่างไว้ซะบ้างหากดันทุรังจะเกิดเดือดร้อนขึ้นได้บ่ายๆ เจอคนพูดจาหวางหูให้อารมณ์เสียได้ เดินทางไปไหน อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะถูกบีบบังคับหรือจำยอมรับบางสิ่งบางอย่างของคนอื่นเข้าไว้ซึ่งจะเกิดเดือดร้อนกับท่านในภายหลัง เงินทองหมดเปลืองเพราะความใจกว้างของท่านเองส่วนใหญ่นัดหมายใครไว้ท่านจะต้องรอเก้อไปอีก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้คนใกล้ชิดหรือเพื่อนพ้องบางคนทำให้ท่านอารมณ์เสียขึ้นได้ง่ายด้วยคำพูดบางคำเท่านั้นเงินทองไม่ค่อยจะสะดวกมือเหมือนก่อนเลย แต่บ่ายๆ จะต้องได้จากการเสี่ยงโชคบ้างนิดหน่อยแน่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากการงานของท่านจะประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย ลาภฟลุ๊กมีมาถึงอย่างคาดไม่ถึงหากกล้าตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ลังเลสองจิตสองใจ นัดหมายหรือเดินทางไปไหนก่อนเที่ยงจะมีผลประโยชน์

ร่วมแสดงความคิดเห็น