ดูดวงประจำวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561

ดูดวงประจำวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้หลายสิ่งหลายอย่างมีให้เลือกได้ว่าแต่ว่าตัวท่านเองกล้าหาญเพียงใด รับปากสัญญากับใครไว้ผิดพลาดจะถูกกล่าวเสียหายได้ เงินทองจะมีเข้ามาเรื่อยๆกับเรื่องของการเสี่ยงโชคและญาติพี่น้อง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากท่านสังหรณ์ใจในสิ่งที่ดีงามหรือรอคอยความหวังแต่นานมานั้นจะต้องเกิดขึ้นได้อย่างเกินคาด แน่เพศตรงข้ามและคนต่างวัยช่วยเหลือแบ่งภาระไปได้อย่างคาดไม่ถึงในตอนบ่ายนี้

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยเห็นแจ้งขึ้นมาบ้างทั้งสายงานและความเป็นอยู่ต่างๆ สัญญาหรือตกลงเรื่องใดๆ กับผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามจะได้ผสมความตั้งใจแน่เดินทางไปหนแห่งใด ขากลับได้ของถูกใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้คนใกล้ชิดหรือเพื่อนพ้องบางคนนำเรื่องดีๆเข้ามาให้ท่าน แต่กระนั้นท่านก็ต้องคอยไตร่ตรองให้ดีก่อนด้วย คำเท่านั้นเงินทองไม่ค่อยจะสะดวกมือเหมือนก่อนเลย แต่บ่ายๆ จะต้องได้จากการเสี่ยงโชคบ้างนิดหน่อยแน่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หากการงานของท่านจะประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย ลาภฟลุ๊กมีมาถึงอย่างคาดไม่ถึงหากกล้าตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ลังเลสองจิตสองใจ นัดหมายหรือเดินทางไปไหนก่อนเที่ยงจะมีผลประโยชน์

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านจะรู้สึกสบายอกสบายใจกับเรื่องทุกอย่างมากยิ่งขึ้น เพราะท่านนั้นมีสติมากขึ้น เงินทองหมดเปลืองเพื่อรักษาหน้าและล้างหนี้สินเครดิตเก่าๆ นัดหมายและต่อรองตกลงเรื่องใดเพศตรงข้ามและคนต่างวัยจะช่วยท่านได้อย่างมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านอาจจะต้องเหนื่อยกับเรื่องงานสักหน่อยแต่ภายภาคหน้าจะมีหลทางให้ท่านผ่านไป อาจจะด้เลื่อนขั้นในอนาคต เงินทองจะต้องตกลงเข้าใจกันได้แต่ไม่ดีเท่าความตั้งใจได้ เดินทางไปไหนระวังของตกหายหรือป่วยไข้กลับมา

ร่วมแสดงความคิดเห็น