ด่วน!! มช.เปิดแถลงการณ์ สาวน้อยโกงเงินขายของออนไลน์ ขอลาออกเเล้ว

ด่วน!! มช.เปิดแถลงการณ์กรณีสาวน้อยโกงเงินขายของออนไลน์ ล่าสุดเจ้าตัวแสดงความเสียใจทำมหาวิทยาลัยเสียชื่อ ตัดสินใจลาออกและมีผลแล้ว

จากกรณีเด็กสาวอายุ 18 ปี ถูกแฉในโซเชียลว่าโกงเงินลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์มูลค่าความเสียหายนับล้านบาท ก่อนที่จะมาพบเข้าเรียนเป็นนักศึกษาใหม่ของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งบ่ายวันนี้ (8 ส.ค.61) พ่อแม่ของนักศึกษาคนดังกล่าว ได้เดินทางจากจังหวัดน่านถึงที่วิทยาลัยสื่อ ศิลปะ และเทคโนโลยี มช.เวลาประมาณ14.00น.เพื่อพูดคุยกับอาจารย์ของวิทยาลัยเกี่ยวกรณีที่เกิดขึ้น เพื่อให้ข้อมูลและหาทางออกร่วมกันที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายมากที่สุด
ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ (8 ส.ค.61) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ทำการเผยแพร่คลิปแถลงการณ์กรณีดังกล่าว โดยรองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ เป็นผู้แถลงระบุว่า บ่ายวันนี้ผู้ปกครองและเด็กสาวนักศึกษาคนดังกล่าวได้เข้าพบผู้บริหารของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้แสดงความเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและทำให้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เสียชื่อเสียง ทั้งนี้นักศึกษาได้แจ้งลาออกจากการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นลายลักษณ์อักษร และคณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ได้อนุมัติแล้ว ทั้งนี้หวังว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นอุทาหรณ์และบทเรียนในการดำเนินชีวิตให้กับทุกคน

ร่วมแสดงความคิดเห็น