แสนสิริทุ่ม 1,000 ล้าน ผุดคอนโด ริน ทำเลทอง ติดเซ็นทรัลเฟสติวัล

แสนสิริ เปิดตัว ดีคอนโด ริน มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์ “ดีคอนโด” ในเชียงใหม่ หลังปิดการขายเกลี้ยง 5 โครงการ ชูจุดเด่นโลเคชั่น ติดเซ็นทรัลเฟสติวัล และเพียง 10 นาที จากนิมมานฯ มั่นใจลูกค้าไทย-ต่างชาติ ให้การตอบรับดี

แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์ “ดีคอนโด” ใน จ.เชียงใหม่ ปิดการขายไปแล้วถึง 5 โครงการ มูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท ล่าสุดเปิดตัว ดีคอนโด ริน คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดีคอนโด โครงการที่ 6 มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ชูจุดขายโลเคชั่นติดเซ็นทรัล เฟส ติวัล เพียง 10 นาที จากถนนนิมมานเหมินทร์ และเดินทางสู่สนามบินได้สะดวกสบาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายใต้แนวคิด “ผสานดีไซน์และการใช้ชีวิต” สไตล์โมเดิร์น ล้านนา เข้าถึงการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน

ไฮไลท์ด้วย Co-Working Space และ Co-Kitchen Space และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 411 ยูนิต เตรียมเปิดพรีเซลส์ 24-25 พ.ย.นี้ ที่เซลล์ แกลลอรี่ ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รอง กก.ผจก.สายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการคอนโดมิ เนียม ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” ใน จ.เชียงใหม่ มาต่อเนื่องรวม 5 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท โดยในหลายโครงการยังสามารถปิดการขายได้ทันทีในวันพรีเซลล์ สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ จากการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ แนวคิดการออกแบบโครงการ นวัตกรรมในที่อยู่อาศัย ตลอดจนการบริการหลังการขาย รวมถึงความมั่นใจการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ ดีคอนโด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่าวชาติ 

ทั้งในด้านศักยภาพทำเลที่ตั้งโครงการในแต่ละทำเล และฟังก์ชันการใช้งานที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการของลูกค้า ในแนวคิดที่ทันสมัย สอดรับกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ จึงออกมาเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ที่สร้างสรรค์จิตนาการ ได้แก่ Co-Working Space และ Co-Kitchen Space

นอกจากนี้จากศักยภาพการเติบโตของเมืองเชียงใหม่ ที่มีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จากโครงการเมกะโปรเจคต์ของภาครัฐในอนาคต อาทิ โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพ-เชียงใหม่, โครงการขยายสนามบินเชียงใหม่แห่งที่ 2 รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าในเชียงใหม่ บริษัทจึงเปิดตัวโครงการ “ดีคอนโด ริน” คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรซ์ จำนวน 411 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท โดยเตรียมเปิดการขายในวันที่ 24 – 25 พ.ย.นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

“ดีคอนโด ริน มีความหมายถึง ทองที่ไหลรินที่ประกอบกับเส้นทางถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่เข้าถึงโครงการ สามารถเชื่อมต่อได้ถึงแยกรินคำ ซึ่งเป็นย่านการค้าและท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดของเมืองเชียงใหม่ จึงเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับโครงการดีคอนโดโปรเจ็คต์ใหม่ของแสนสิริ ที่มีความเป็นพรีเมียม ทั้งนี้ โครงการยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และใช้เวลาการเดินทางเพียง 10 นาที จากถนนนิมมานต์เหมินทร์ และเดินทางสู่สนามบินได้สะดวกสบาย 

โครงการให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนเพียง 411 ยูนิต โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ลานนา ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการ “ผสานดีไซน์และการใช้ชีวิต” ที่รวมเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ ถ่ายทอดสู่การพัฒนาโครงการ ผ่านการออกแบบสถาปัตกรรมรวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการให้มีกลิ่นอายของเชียงใหม่ และลงตัวกับรายละเอียดที่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย

รวมทั้งยังเข้าถึงการพักผ่อนด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ภายในโครงการนี้ยังไฮไลท์ด้วย Co – Working Space พื้นที่สร้างสรรค์ทุกจินตนาการในการทำงาน และครั้งแรก!! กับดีคอนโด ใน จ.เชียงใหม่ ที่เปิดพื้นที่ Co-Kitchen Space ให้ลูกบ้านสนุกกับการประกอบอาหาร และลิ้มรสชาติอาหารไปด้วยกัน รวมถึงทำกิจกรรมและพักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางร่วมกันอย่างเต็มที่

โครงการดีคอนโด ริน เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Fully Furnished ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยห้องพัก 3 ฟังก์ชัน ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ พื้นที่ประมาณ 28 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 32 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 52 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ ภายในโครงการยังประกอบด้วย Private Walk Way ทางเดินส่วนตัวเฉพาะลูกบ้านดีคอนโดในทำเลนี้

อาทิ ดีคอนโด ซายน์, ดีคอนโด นิม และดีคอนโด พิงค์ ที่เชื่อมสู่เซ็นทรัลฯ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV ประตูแบบ Digital Door Lock และลิฟต์แบบล็อคชั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และเป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมถึงความสะดวกสบายแก่ลูกบ้านแสนสิริด้วย Home Service Application ช่องทางพิเศษเพื่อให้ลูกบ้านและนิติบุคคลของแต่ละโครงการ ได้ใช้งานบริการต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกบ้าน

“ความต้องการคอนโดมินียมใน จ.เชียงใหม่ ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการปิดการขายดีคอนโดทั้ง 5 โครงการที่ผ่านมา ที่ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว จากความสำเร็จดังกล่าวผสานกับจุดเด่นของดีคอนโดริน จึงเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าชาวจีน ที่ชื่นชอบ จ.เชียง ใหม่” นายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมแสดงความคิดเห็น