เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 พ.ค. 62 พ.ต.อ.ณรงค์ หมื่นอภัย ผกก.สภ.ลี้ จ.ลำพูน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทัศน์ ทาระนัด สว.สส.ฯ ร.ต.อ.สังเวียน แสงกาศ รอง สว.สส.ฯพร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันระดมกวาดล้าง สามารถจับกุม นาย กฤษดา หรือเมฆ อินต๊ะนนท์ อายุ 24 ปี ที่อยู่ 16/3 หมู่ที่ 3 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ จ.ลำพูน จับได้ ในบริเวณบ้านเลขที่ 16/3 หมู่ที่ 3 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ จ.ลำพูน เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย ของกลางยาบ้า 132 เม็ด
ทั้งนี้ก่อนจับกุม ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับเพื่อขอรับสินบนนำจับ ว่าที่บ้านเลขที่ 16/3 บ้านป่าจี้ ม.3 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ จ. ลำพูน นายเมฆ หรือนายกฤษดา อินต๊ะนนท์ มีพฤติการณ์มั่วสุมจำหน่ายยาเสพติด สร้างความเดือดร้อนรำคาญจึงออกไปตรวจสอบที่บ้านดังกล่าวพบ นายกฤษดา อินต๊ะนนท์ อยู่ที่บ้าน และเมื่อพบว่าเป็นตำรวจได้วิ่งไปหลังบ้าน และทิ้งถุงลงพื้น เจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามและควบคุมตัวไว้ ตรวจค้นพบยาบ้า 132 เม็ด จากการสอบสวนขยายผล ผู้ต้องหารับว่า ยาบ้าดังกล่าวได้ซื้อมาจาก นายหนุ่ย ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริง จึงได้ขยายผลเพื่อจับกุม


ต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายประสงค์ หรือ หนุ่ย ปาน้อย อายุ 41 ปี ที่อยู่ 78 หมู่ที่ 3 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ จ.ลำพูน พร้อมกับของกลางยาบ้า จำนวน 28 เม็ด ซุกซ่อนในกางเกง โดยจับได้บริเวณสวนลำไย ไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 6 ต.ป่าไผ่ อ.ลี้ หลังจากสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวทั้ง 2 คน ส่ง พงส.สภ.ลี้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ร่วมแสดงความคิดเห็น