(มีคลิป) รวบแล้ว “ไอ้เอ็ม” หนึ่งในมือฆ่าเศรษฐีนีนักบุญ หลังหลบหนีเจอตัวในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ตร.อยู่ระหว่างคุมตัวมาสอบสวน

26617


วันที่ 31 ต.ค. 62 จากกรณีเหตุการณ์ฆาตกรรม น.ส.วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐีนีนักบุญ ที่ถูกมัดมือมัดเท้า เอาศพยัดในตู้เย็น แล้วโบกปูนทับเพื่ออำพรางคดี ภายในตึกแถว จนกระทั่งต่อมามีชาวบ้านในละแวกได้กลิ่นเหม็นเน่า แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา เลขที่ 90/3 ม.3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานจนกระทั่งทราบเบาะแสของคนร้าย ที่ได้ใช้รถยนต์ยี่ห้อ BMW ซีรีย์ 3 ของผู้ตาย หมายเลขทะเบียน 9 กจ-3769 กทม. หลบหนีไป อีกทั้งยังได้มีการตระเวนกดเงินตามตู้เอทีเอ็มในหลายจุด
และต่อมา สามารถระบุตัวผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุคือ นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ศรีตะบุตร์อายุ 39 ปี ชาว จ.ลำปาง ซึ่งมีอาชีพขับรถสองแถวเหลืองเส้นทางสายจอมทอง – เชียงใหม่ พร้อมทั้งได้มีการออกหมายจับในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยมีเบาะแสว่า นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ได้หลบหนีไปกบดานในพื้นที่ภาคกลาง และมีเบาะแสเป็นคลิปเสียงสนทนากับอดีตภรรยา ที่ได้มีการสารภาพและซัดทอดผู้เกี่ยวข้องกับคดีการฆ่า น.ส.วรรณี เศรษฐีนีนักบุญ ว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน คือ “นายตั้ม” และ “อุ้ม” สาวทอมคนสนิทของผู้ตาย แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเต็มร้อย และได้พยายามรวบรวมหลักฐานสืบหาที่กบดานของ นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม เพื่อจับกุมตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง ตามที่ได้มีการนำเสนอข้อมูลไปแล้วนั้น
สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันนี้ (31 ต.ค.62) มีรายงานว่า หลังการดำเนินการสืบสวนเบาะแสของ นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ตั้งแต่พบศพนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จ.เชียงใหม่ ได้แล้วในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ หลังจากทางผู้ต้องหาได้พยายามย้ายที่หลบหนี เพื่อไม่ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตามเจอ โดยจับกุมได้พร้อมของกลาง เงินสดส่วนหนึ่งที่เป็นเงินของผู้ตาย จากการกดออกมาจากตู้เอทีเอ็ม และขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควบคุมตัว นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ผู้ต้องหามาทำการสอบสวนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าว จะมีการรายงานให้ทราบต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น