ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

❤️ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ดวงคนสนับสนุนแรงกล้า ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานหรือโครงการที่วางแผนไว้จะมีความสำเร็จ การเงินจะมีช่องทางในการทำกำไร คนมีคู่ ที่ดูใจกันมานานจะลงเอยกันดี

? ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ท่านจะได้รับการหยิบยื่นโอกาสเกี่ยวกับการเงิน การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงโชค เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการลงทุน การเข้าหาผู้ใหญ่ และการเดินทางจะนำลาภมาให้ คนโสด จะได้เจอมิตรใหม่ ๆ

? ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีผู้ช่วยที่ไว้ใจได้ และมีการเริ่มต้นวันที่สดชื่น การทำงานมีความก้าวหน้า แผนงานที่วางเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย การเงินจะมีโชคลาภ มีการหมุนเวียนคล่องตัว

? ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะได้เจอมิตรภาพ หรือเพื่อนร่วมงานที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะสำเร็จโดยง่าย เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ งานเดินทางมีความสำเร็จ คนมีคู่ ความรักสดใส ที่เคยงอนก็จะคืนดีกัน

? ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้การทำงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานที่น่าชื่นชม สิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้รับข่าวดี ความรัก ยังคงต้องอดทน และดูใจกันไปก่อน

? ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ดวงการเงินกำลังขาขึ้น มีรายรับ และมีการหมุนเวียนคล่องตัว ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ คนมีคู่ จะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น

? ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เป็นช่วงเวลาแห่งโชค มีโชคแบบไม่คาดคิด การเงินมีความคล่องตัวดี การงานเกณฑ์ดี จะได้โชคลาภ หรือของขวัญที่ถูกใจจากเสน่หา คนโสด ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น