ดวงประจำวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

❤️ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เหมาะกับการเจรจา ขออะไรใครก็ได้รับคำตอบตกลง ร่วมมือเป็นอย่างดี การทำงานมีความสำเร็จ และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และอาจได้ลาภปาก

? ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ได้รับความไว้วางใจ มีงานสำคัญ ๆ ให้ท่านต้องรับผิดชอบ ยิ่งรับงานใหญ่ก็เท่ากว่าได้รับความสำคัญมากขึ้น การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์เดินทางที่ดี การเงินมีความมั่นคง

? ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจรจาคล่องตัว เหมาะกับการตกลงทำสัญญาเรื่องสำคัญ จะเป็นฝ่ายได้เปรียบ การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และยังอาจได้ลาภจากคนที่มีอายุมากกว่าอีกด้วย การทำงานมีความสำเร็จ

? ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ดวงการเงินกำลังพุ่งแรง มีโชคลาภ หรืออย่างน้อยก็ได้เจ้ามือเลี้ยงข้าวเลี้ยงอาหาร การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ต้องตัดสินใจ คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง ทำให้ต้องเลือก

? ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ความคิดอ่านว่องไว แก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ได้รับคำชมจากคนรอบข้าง การทำงานก้าวหน้า วันนี้มีเรื่องที่ท่านได้แสดงความสามารถ โดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ การเงินพอมีลาภเข้ามาบ้าง

? ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ได้หยิบจับอะไรใหม่ ๆ ดี ๆ แน่นอน การเงินจะมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้ การงานมีความมั่นคงดี คนมีคู่ ความสัมพันธ์มีความราบรื่นดี

? ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ได้รับการหยิบยื่นข้อเสนอใหม่ ๆ ควรรีบคว้าโอกาสดีเอาไว้ก่อน การงานมีความสำเร็จ การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่น่าพอใจ การเดินทางราบรื่น การเงินถึงจะมีรายจ่ายมาก แต่รายรับก็เข้ามาไม่ขาดสาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น