สาววัย 26 ปี ซ้อนท้าย จยย. บิ๊คไบค์ พลัดตกศีรษะกระแทกพื้นถนนดับ

เมื่อช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 00.48 น. วันที่ 27 ม.ค. 2563 ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน เหตุเกิดที่บริเวณถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สาย เชียงใหม่ – ลำปาง ทางลอดข่วงสิงห์ ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนเลนขวาสุด สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนอง จากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัว ทราบชื่อคือ น.ส.ชนนิกานต์ ไชยวงค์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/1 ม.4 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีหรือรถของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้จากการสอบถามทราบว่าก่อนหน้านี้มีคนพบเห็นผู้ตาย ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในท้องที่ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้มีการซ้อนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งไม่ทราบชื่อรุ่น สี และหมายเลขทะเบียน ออกมาจากร้านเพื่อจะกลับที่พัก ย่านชุมชนเจ็ดยอด จนกระทั่งพบอีกทีเป็นศพเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดถึงการเกิดเหตุ โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกจากรถจักรยานยนต์ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม โดยขณะนี้ได้แจ้งประสานทางญาติ และได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จากนั้นจะได้มอบศพให้ทางญาติมารับนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น