เปิดฉากแล้ว วิ่งเทรล ผอ.กกท.เชียงใหม่ ร่วมงาน ก่อนเปิดอย่างเป็นทางการ 16 ก.พ. 63 นี้

0
2

นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ ร่วมปล่อยตัวนักวิ่งเทรลระยะทาง 175 กิโลเมตร วันแรก ในรายการ Untra Trail Thailand Doi Intranon 2020 ที่บริเวณที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยมีบรรดานักวิ่งเทรลทั้งในและต่างประเทศร่วมวิ่งประมาณ 100 คน ในวันเปิด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จะมาเป็นประธานเปิด 16 ก.พ. 63 นี้

นายสงค์ศักย์ ผอ.กกท.จ.เชียงใหม่ เผยว่า เปิดวันที่ 16 ก.พ. 63 โดยมีนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดวันที่ 16 ก.พ. 63 ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ สำหรับวันที่ 14 ก.พ. 63 เป็นการเปิดการแข่งขันวันแรก

สำหรับการจัดกิจกรรมการวิ่งแบบผจญภัยในพื้นที่ธรรมชาติ รายการ Ultra Trail Thailand 2020 Doi Inthanon Chiang Mai (Consult By UTMB) ร่วมกับเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และผู้แทนสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-16 ก.พ. 63 ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับกิจกรรมการวิ่งเทรลในครั้งนี้ มีความพร้อมในการต้อนรับนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 1,500 คน จาก 20 ประเทศทั่วโลก ให้มาสัมผัสสถานที่อันมีอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางหุบเขาอันสวยงาม และมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้หลากหลายพันธุ์ อีกทั้งยังเป็นการยกระดับการวิ่งเทรลในประเทศ และก้าวสู่ระดับภูมิภาค ผ่านการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในลักษณะของการวิ่งเทรล

ร่วมแสดงความคิดเห็น