สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. อบรม ทำอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นของเดือนกุมภาพันธ์ 2563 อาหารล้านนา(ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 อบรมทำปิ้งดอกไม้ (ดอกอั่ว)                                       รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.                                                                        รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 อบรมทำหลามปลาใส่ดอกไม้                                  รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.                                                                    รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 อบรมทำแอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้                           รอบที่ 1 : 09.00 – 11.00 น.                                                                    รอบที่ 2 : 14.00 – 16.00 น.
ค่าลงทะเบียนรอบละ 200 บาท/ท่าน (จำกัดรอบละ 15 ท่าน)

โดยวิทยากรโดยครูสุพันธ์ ฉิมดี ผู้ผ่านการอบรมครบทั้ง 3 อย่าง จะได้รับใบประกาศผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ปิ้ง หลาม แอ็บ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 053 943 625 หรือวิธีลงทะเบียน
1. สามารถ Scan QR Code ตามรายละเอียดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
2. สมัครผ่านลิงค์ http://bit.ly/2tQ80wG
3. สมัครผ่านเว็บไซต์ http://art-culture.cmu.ac.th/

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น