กองบิน 41 สร้างความเชื่อมั่นช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้ง “กุ้งปรุงสุก กินได้ปลอดภัยไร้โควิด-19”

เมื่อวันจันทร์ที่ 25มกราคม 2564 กองบิน 41 โดยนาวาอากาศเอก ภูศิษฏ์ ทิมเกิด ผู้บังคับการกองบิน 41 มอบหมายให้ กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 41 รับซื้อกุ้งจากเกษตรกรนำมาประกอบเลี้ยง โดยมีผู้บังคับบัญชาของกองบิน 41 มาร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับทหารกองประจำการ ณ โรงประกอบเลี้ยง กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 41
ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของ พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ที่ให้หน่วยขึ้นตรงของกองทัพอากาศทั่วประเทศ ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้ง ซึ่งประสบปัญหาจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยจากการบริโภคกุ้งที่ปรุงสุก ตลอดจนมีความเข้าใจในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันอย่างไม่ตื่นตระหนก

ร่วมแสดงความคิดเห็น