วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมผู้ขายอาหารของวิทยาลัยฯ แนะนำป้องกันความเสี่ยงโรคโควิด-19

วันที่ 26 มกราคม 2564 นายวัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ มอบหมายให้ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา โดยอาจารย์ทินกร นันทะไสย หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมร้านค้าจำหน่ายอาหาร ขนม น้ำดื่ม พร้อมมอบผ้าปิดจมูก, แอลกอฮอล์, ถุงมือ และป้ายข้อแนะนำป้องกันความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จำนวน 13 ร้านค้า ในโรงอาหารของวิทยาลัยฯ ให้คำแนะนำผู้ตักขายอาหารที่สัมผัสอาหารโดยตรง ให้มีความรู้ความเข้าใจ และปฏิบัติงานได้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-2019) เพื่อความปลอดภัยของคณะครู บุคลากรทุกฝ่าย รวมทั้งนักเรียนนักศึกษาทุกแผนกวิชา ณ โรงอาหารวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น