อบรมหลักสูตร การสุขาภิบาลอาหาร

อบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายไทณ์ โรจน์รัตนจินดา รองนายกเทศมนตรีฯ เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 100 คน เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจถึงแนวทางการอบรม เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรม นำไปใช้ประกอบการปรุงอาหารให้ถูกต้องตามหลักสูตรสุขาภิบาลอาหาร และได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่ของศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ สำนักงานสาธารณสุข จ.เชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้รับการอบรม โดยมี นายมนต์ชัย พงษ์เกียรติก้อง รองปลัดเทศบาล นายธวัชชัย กันทะวันนา ผู้อำนวยการ ส่วนบริการอนามัยสิ่งแวดล้อม และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น