“ห้องอาหารช้างเผือก” โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ขอเชิญชวนทุกท่านมาคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยเมนูคลายร้อนอย่างข้าวแช่ชาววัง สูตรพิเศษจากทางโรงแรม ที่ยกมาแบบครบเครื่อง ครบรส ไม่ว่าจะเป็นปลาช่อนแห้งผัดหวาน , หัวหอมสอดไส้ และพริกยัดไส้ ที่เสริฟ์พร้อมเครื่องเคียงผักและผลไม้ แตงกวา มะม่วง กระชาย ขมิ้นขาว ที่เพิ่มเข้ามาในไลน์บุฟเฟต์นานาชาติอาหารกลางวัน ในสนนราคาเพียงท่านละ 199 บาท เหมือนเดิม ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2559 ที่ห้องอาหารช้างเผือก สนใจสามารถสำรองที่นั่งที่ โทรศัพท์ 053-220100-9 ต่อ 222
แกรนด์วิว เสนอ “ข้าวแช่” คลายร้อน
10 เม.ย. 59
ร่วมแสดงความคิดเห็น