หน่อย-ก้อย รับป้ายอาหารปลอดภัย ที่กทม. จากกรมอนามัย

p-221
งานนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสองเจ้าของร้านหัวปลาหม้อไฟ เชียงใหม่แลนด์ด้วย พัชราภรณ์ พิลาศลักษณ์ เเละ เกล็ดเพชร ไทยสวัสดิ์ ที่วันก่อนบินไปกรุงเทพเพื่อไปรับ ป้ายและใบประกาศนียบัตรจากกรมอนามัย ที่มอบให้กับทางร้านเพื่อยกระดับร้านอาหารไทยที่ได้มาตฐาน กับป้าย Clean Food Good Taste Plus 2016 จากนพ.ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย ที่มาเป็นประธานในการมอบป้าย ที่ผ่านการตรวจจากจนท.กรมอนามัยแล้วทั่วประเทศ ที่ได้ขึ้นมารับเพียง 54 ร้านอาหารเท่านั้น ร้านหัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่แลนด์ ก็เป็นหนึ่งในนี้ด้วยที่ได้รับป้ายเพื่อ ย้ำความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคว่าร้านนี้อาหารสะอาด ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง พร้อมกับเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความสำเร็จและยกย่องเชิดชูเกียรติ แบบอย่างร้านอาหารไทย ปลอดภัย สุขภาพดี ปี 2559 ณ.โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ท กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมา คนข่าวบันเทิงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 54 ร้านนี้ด้วย ที่เชียงใหม่เราก็มีร้านหัวปลาหม้อไฟร้านเดียวที่ผ่าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น