โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ ชวนชิม “อาหารสิงคโปร์” ณ ห้องอาหารเฮอร์ริเทจ คาเฟ่ โดยเชฟเจ้าถิ่นจากประเทศสิงคโปร์ที่มาถ่ายทอดวิชา และรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับ ถึง 3 เมนูด้วยกัน ได้แก่ ข้าวมันไก้สิงคโปร์ บักกุ๊ดเต๋ และซุปหมี่กุ้ง ให้ท่านได้อิ่มอร่อยในราคาเพียง 99 บาทเท่า พร้อมให้บริการในห้องอาหารเฮอริเทจคาเฟ่ ณ ล๊อบบี้ของโรงแรม สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่โทรศัพท์ 053-415222
อาหารสิงคโปร์ที่ “ฟูราม่า”
19 ส.ค. 59
ร่วมแสดงความคิดเห็น