ดร.รัชชุพร สุขสถาน ผู้จัดการห้องปฏิบัติการพฤกษศาสตร์เคมี องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) จัดทำโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อยอดจากงานวิจัย (Products fromm phytochemistry research) ปี 59-60 โดยมีการทดสอบรสกลิ่นและรสชาติ ของผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการพัฒนาออกมา คือ ชาเขียวอู่หลง กลิ่นดอกมหาหงส์ (Green Oolong Tea with Butterfly Lily Flavour) ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ต่อยอดงานวิจัย..
15 ต.ค. 59
ร่วมแสดงความคิดเห็น