ต่อยอดงานวิจัย..

6-94

ดร.รัชชุพร สุขสถาน ผู้จัดการห้องปฏิบัติการพฤกษศาสตร์เคมี องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) จัดทำโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อยอดจากงานวิจัย (Products fromm phytochemistry research) ปี 59-60 โดยมีการทดสอบรสกลิ่นและรสชาติ ของผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการพัฒนาออกมา คือ ชาเขียวอู่หลง กลิ่นดอกมหาหงส์ (Green Oolong Tea with Butterfly Lily Flavour) ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น