“บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น บาร์บีคิว” ที่ ดวงตะวัน

b10
“บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” ที่ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ หลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ เลือกทานได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึก, ปลากะพงแดง – ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ และในเดือนนี้ เชฟชวนมาฟินกับเมนูใหม่ “พิซซ่าญี่ปุ่น” นอกจากนี้ยังมี บาร์บีคิวกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ , สลัดผักสดจากโครงการหลวงและน้ำสลัด, สลัดผักสดพร้อมน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์, เส้นอุด้งผัดผักรวม ใส่ไก่และกุ้ง, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูอัด, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ไข่กุ้ง, เทมปุระรวมมิตร, ยำสาหร่าย, ยำหนวดปลาหมึกยักษ์ , ปลาหมึกย่างซีอิ้ว, แมงกะพรุนน้ำมันงา, ปลาทอดราดซีอิ้ว, ปลาอินทรีย์ย่างเกลือ, ขาหมูยัดไส้, ไข่ตุ๋นแบบญี่ปุ่น, ข้าวปั้นหน้าต่างๆ , ข้าวห่อสาหร่าย ,บะหมี่เย็น, ซุปกาน้ำใส, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ้ว, หมูทอดทงคัทสึ, ไก่ย่างยากิโตริ, หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว, ปลาไข่ชุบแป้งทอดหรือย่างซีอิ้ว, เกี๊ยวซ่า, ซุปมิโซ, ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด และไอศกรีม ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ 471 บาทสุทธิ เด็กต่ำกว่า 12 ปี ราคา 235 บาทสุทธิ จัดให้ทุกเย็นวันศุกร์ – เสาร์- อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 ของโรงแรม สำรองที่นั่งได้ที่ 053-905000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น