“ฮะเก๋าหยก – เสี่ยวหลงเปายักษ์” ที่ดวงตะวัน

Dim Sum Buffet size 51 x 71 cm

คุณแหม่ม – อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอนำเสนออาหารจีน ณ ห้องซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24
ของโรงแรม ที่เป็นห้องอาหารจีนวิวสวย รอบด้านของห้องเป็นกระจกใส สามารถชมวิวได้ 360 องศา ที่วันนี้มี “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยง” กับหลากหลาย
เมนู ไว้รอทุกท่าน กับเมนูใหม่ๆ ล่าสุด ท้าให้มาลองกับ “ฮะเก๋าหยก และไจแอนท์
เสี่ยวหลงเปา” และชวนลิ้มรสเมนูอีกมากมาย อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง, ฮะเก๋าตัวปลา,
ขนมจีบหูฉลาม, ลูกชิ้นกุ้งซอสข้าวโพด, พริกหวานนึ่งเต้าซี่, กระเพาะหมูเกี่ยมฉ่าย, ปลาหมึกทรงเครื่อง, วุ้นเส้นทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์, ซาลาเปาไส้ครีมลาวา หรือที่รู้จักกันดีคือ ซาลาเปาไส้ไหล , ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาญี่ปุ่น , หมั่นโถวข้าวเหนียวดำถั่วลิสง
นอกจากนั้นยังมี เป็ดย่างหรือเนื้อปลากะพงผัดนํ้าแดง, ข้าวผัดหยางโจว
หรือบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน, สาคูแคนตาลูปเย็น หรือ บัวลอยงาดำนํ้าขิงร้อน เป็นของหวานปิดท้าย
ทั้งหมดนี้อิ่มไม่อั้น ในสนนราคาเพียงท่านละ 412 บาทสุทธิ / เด็ก
ตํ่ากว่า 12 ปี 206 บาทสุทธิ และพิเศษ… ทุกวันพุธ… มา 4 จ่าย 3 !! ให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา 11.30 – 14.30 น. ณ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์
บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
สามารถสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ โทรศัพท์ 053-905000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น